Bỏ qua những ồn ào từ câu chuyện Chi Pu cầm míc và muốn làm ca sĩ thì mới đây cô nàng cũng ghi điểm trong mắt khán giả khi làm một việc vô cùng ý nghĩa. Trên trang cá nhân cô chia sẻ hình ảnh của buổi từ thiện cách đây khoảng gần một tuần với dòng trạng thái: "Chuyến xe đầy tình yêu thương cùng những người bạn. Sài Gòn ơi chúng mình cùng gắng lên nha!".

Chi Pu biến xe sang tiền tỉ thành xe thồ, đi khắp Sài Gòn làm từ thiện - Ảnh 6
Chi Pu biến xe sang tiền tỉ thành xe thồ, đi khắp Sài Gòn làm từ thiện.

Trong ảnh, Chi Pu và ê-kíp đã chuẩn bị rất nhiều phần quà, chất đầy cả xe hơi tiền tỷ của cô. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, nữ ca sĩ và nhóm bạn đã chạy xe khắp các ngõ ngách TP.HCM để tìm và phát quà cho những mảnh đời bất hạnh, những người dân lao động nghèo khó, phải vất vả mưu sinh trong những ngày khó khăn, mọi hoạt động đều phải tạm dừng.

Chi Pu biến xe sang tiền tỉ thành xe thồ, đi khắp Sài Gòn làm từ thiện - Ảnh 13
Chi Pu cùng những người bạn phát quà cho người nghèo và người vô gia cư.

Ngay khi chia sẻ bài đăng của Chi Pu đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Với nghĩa cử cao đẹp trên, người đẹp gốc Hà thành nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ai nấy đều hết lời khen ngợi hành động đẹp và ý nghĩa, đúng người đúng thời điểm của cô.

"Cảm ơn chị đã chia sẻ tình yêu thương này đến mọi người".

"Mãi yêu chị Chi Pu".

Chi Pu biến xe sang tiền tỉ thành xe thồ, đi khắp Sài Gòn làm từ thiện - Ảnh 14
Chi Pu nhận được rất nhiều lời khen sau hành động yêu thương này.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Chi Pu làm từ thiện. Trước đó, vào năm 2020, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng đã từng quyên góp số tiền 1 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt một phòng áp lực âm tại Hà Nội, đồng thời hỗ trợ 5000 bộ đồ bảo hộ cho các nhân viên y tế.

Chi Pu biến xe sang tiền tỉ thành xe thồ, đi khắp Sài Gòn làm từ thiện - Ảnh 8
Chi Pu từng hỗ trợ hàng tỉ đồng cho nhân viên y tế.

Ngoài ra, cô nàng này cũng thường xuyên đến các trại trẻ mồ côi để trao quà cho các em nhỏ nơi đây. Cô cũng được xem là một trong những người nổi tiếng tích cực làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn nhất, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.