Sau thời gian cầm mic và mong muốn trở thành ca sĩ, có vẻ như Chi Pu đã khẳng định được tên tuổi của mình với truyền thông trong nước và quốc tế. Bằng chứng là mới đây, trang báo đình đám Business Insider phiên bản Ấn Độ đã có bài đăng xếp hạng top 15 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất châu Á trên nền tảng Instagram vào năm 2021, bất ngờ thay Chi Pu vinh dự đứng ở vị trí thứ 7. Trang báo điện tử này cho biết Chi Pu sở hữu hơn 5,4 triệu lượt theo dõi và kiếm được khoảng 22,1 nghìn USD (508 triệu đồng) cho mỗi bài viết.

Chi Pu đứng ở vị trí thứ 7 trong BXH.
Chi Pu đứng ở vị trí thứ 7 trong BXH.

Bên cạnh Chi Pu còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của thế giới được lọt vào danh sách này. Trong đó phải kể đến là Vận động viên Virat Kohli, diễn viên - Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra Jonas, minh tinh đình đám Thái Lan Mai Davika và Chompoo Araya... Việc "đứng chung mâm" với các cái tên đình đám trên quả là khiến các fan Việt bất ngờ về độ nổi tiếng của chủ nhân bản hit "Anh ơi ở lại".

Nhiều người rất bất ngờ về thứ hạng của Chi Pu.
Nhiều người rất bất ngờ về thứ hạng của Chi Pu.

Tuy nhiên, vị trí thứ 7 của Chi Pu được đánh giá là rất khó để cạnh tranh với nhiều sao nổi tiếng khác. Bởi hiện trên Instagram của cô nàng chỉ mới sở hữu khoảng 5,3 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, một loạt sao Châu Á  như Lisa, BTS,... lại không hề lọt top. Vì vậy lý do Chi Phu đạt vị trí thứ 7 trong danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng kiếm được nhiều tiền từ Instagram vẫn khiến netizen tranh cãi.

Thứ hạng này của Chi Pu làm nhiều người bất ngờ.
Thứ hạng này của Chi Pu làm nhiều người bất ngờ.

Được biết, ngoài là một diễn viên tiềm năng Chi Pu còn lấn sân trong lĩnh vực âm nhạc, cô đã có một câu nói vào năm 2017 rằng: “Đừng gọi tôi là diễn viên, hãy gọi tôi là ca sĩ” và đánh dấu bằng nhiều bài hát với hình ảnh chất lượng, nội dung có hơi khó hiểu. Về giọng hát, Chi Pu chưa được đánh giá cao với hàng loạt sự cố khi hát live, nhiều khán giả vẫn khuyên Chi Pu rằng, nên luyện tập nhiều hơn nữa mới có thể xứng với danh xưng ca sĩ.

Chi Pu cần nỗ lực nhiều hơn nữa nếu tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc.
Chi Pu cần nỗ lực nhiều hơn nữa nếu tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc.

Dưới đây là danh sách 6 vị trí đầu tiên trong danh sách này:

Vận động viên Virat Kohli xếp hạng 1, số tiền cho một bài đăng rơi vào 680 ngàn USD (Khoảng 15,6 tỷ đồng).   Diễn viên, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas xếp hạng 2, một bài viết có giá 403 ngàn USD (Khoảng 9,2 tỷ đồng)  Tác giả, diễn viên, đạo diễn phim Raditya Dika xếp hạng 3, mỗi bài viết của anh có giá 108 ngàn USD (Khoảng 2,4 tỷ đồng).  . Diễn viên đình đám người Thái, nữ chính trong bộ phim Tình Người Duyên Ma - Mai Davika xếp hạng 4, 1 bài viết của cô có giá 86 ngàn USD (Khoảng 1,9 tỷ đồng).   Diễn viên Iqbaal Ramadhan xếp hạng 5. Mỗi bài viết của anh có giá 50,9 ngàn USD (Khoảng 1,1 tỷ đồng)  Diễn viên, minh tinh được ví như Phạm Băng Băng xứ Thái - Chompoo Araya xếp hạng 6. Bài viết của cô có giá 43 ngàn USD (Khoảng 988 triệu đồng) trên 1 bài.
Vận động viên Virat Kohli xếp hạng 1, số tiền cho một bài đăng rơi vào 680 ngàn USD (Khoảng 15,6 tỷ đồng).
wc_7_2dep
Diễn viên, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas xếp hạng 2, một bài viết có giá 403 ngàn USD (Khoảng 9,2 tỷ đồng)
wc_8_2dep
Tác giả, diễn viên, đạo diễn phim Raditya Dika xếp hạng 3, mỗi bài viết của anh có giá 108 ngàn USD (Khoảng 2,4 tỷ đồng).
.wc_9_2dep
Diễn viên đình đám người Thái, nữ chính trong bộ phim Tình Người Duyên Ma - Mai Davika xếp hạng 4, 1 bài viết của cô có giá 86 ngàn USD (Khoảng 1,9 tỷ đồng).
wc_10_2dep
Diễn viên Iqbaal Ramadhan xếp hạng 5. Mỗi bài viết của anh có giá 50,9 ngàn USD (Khoảng 1,1 tỷ đồng)
wc_11_2dep
Diễn viên, minh tinh được ví như Phạm Băng Băng xứ Thái - Chompoo Araya xếp hạng 6. Bài viết của cô có giá 43 ngàn USD (Khoảng 988 triệu đồng) trên 1 bài.