Kể từ khi sang Mỹ, Chi Pu luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Bằng chứng là mọi hoạt động của Chi Pu luôn được công chúng để ý, từ việc chuẩn bị nhập học, trang phục mặc thường ngày hay ngay đến câu nói "nửa tây nửa ta" cũng trở thành trend hot trên MXH. Dù khẳng định sang Mỹ để du học nhưng đến nay người đẹp Hà Thành vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về ngành học hay thời gian học tập mà chỉ để lộ "hint" hẹn hò với thiếu gia tập đoàn Kim Sơn.

Chẳng những được ái nữ tập đoàn Sơn Kim đưa vi vu khắp đất Mỹ, Chi Pu còn được gọi với danh nghĩa người nhà - Ảnh 1

Mới đây, Chi Pu còn đăng tải bức ảnh đi chơi cùng với em gái của "bạn trai tin đồn". Điều đặc biệt hơn cả, cô nàng kia còn gọi Chi Pu là unnie - dịch ra có nghĩa là chị gái trong tiếng Hàn. Qua cách gọi này cũng có thể thấy Chi Pu rất thân thiết với con gái của tập đoàn giàu có. Ngoài ra, dân tình cũng đặt ra câu hỏi rằng, liệu buổi đi chơi này có sự xuất hiện của chàng thiếu gia hay không? Và nếu Chi Pu rất thân thiết với em gái của "bạn trai tin đồn" thì việc anh chàng kia có mặt trong buổi hẹn hò này cũng là điều dễ hiểu.

Chẳng những được ái nữ tập đoàn Sơn Kim đưa vi vu khắp đất Mỹ, Chi Pu còn được gọi với danh nghĩa người nhà - Ảnh 3
Chẳng những được ái nữ tập đoàn Sơn Kim đưa vi vu khắp đất Mỹ, Chi Pu còn được gọi với danh nghĩa người nhà - Ảnh 2

Được biết, "bạn trai tin đồn" của Chi Pu là Nguyễn Hoàng Việt, 26 tuổi.  Anh chàng này từng đi du học ở Mỹ nhiều năm, anh là cựu sinh viên của trường Boston University. Hiện tại, Việt Hoàng đã tốt nghiệp và đang làm việc ở Bắc Mỹ. Dù cả anh và gia đình rất kín tiếng trước truyền thông nhưng vẫn được dân tình biết đến với cơ ngơi bất động sản trị giá nghìn tỷ có vị trí đắc địa tại Sài Gòn.

Chẳng những được ái nữ tập đoàn Sơn Kim đưa vi vu khắp đất Mỹ, Chi Pu còn được gọi với danh nghĩa người nhà - Ảnh 4

Tiêu biểu trong đó chính là dự án villa trên cao, hiện tại giọng ca Anh ơi ở lại cũng sở hữu một căn tại đây với giá lên đến 100 tỷ đồng/căn. Thời gian gần đây thiếu gia của tập đoàn Kim Sơn cũng thường xuyên xuất hiện tại các dự án lớn và các hoạt động thiện nguyện của tập đoàn. Dù rộ lên tin đồn hẹn hò trong suốt thời gian qua nhưng Chi Pu và "bạn trai tin đồn" vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận.

Chẳng những được ái nữ tập đoàn Sơn Kim đưa vi vu khắp đất Mỹ, Chi Pu còn được gọi với danh nghĩa người nhà - Ảnh 5

Về phía Chi Pu, hiện cô vẫn đang tiếp tục tận hưởng những ngày tuyệt vời tại đất Mỹ cùng bạn bè và người thân. Kể từ khi sang xứ cờ hoa có thể thấy nhan sắc của Chi Pu cũng đang ngày một thăng hạng, cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM. Tuy nhiên, hot girl Hà Thành cũng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng trong suốt những ngày qua với câu nói nửa Anh nửa Việt: "Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này". Câu nói vu vơ này của Chi Pu không chỉ được giới trẻ dùng làm caption khi đăng ảnh mà còn trở thành content tìm kiếm việc làm, bán hàng online của nhiều công ty làm trong ngành dịch vụ.