Sau nghi vấn hẹn hò với chàng trai ngoại quốc, Chi Pu “dập tắt” tin đồn bằng hình ảnh check in tại phòng thu khiến khán giả vô cùng tò mò. Cụ thể, trong story được đăng tải gần đây, chủ hit Anh Ơi Ở Lại cho hay mình đang thực hiện một dự án mới. Điều này khiến dân tình nghi vấn nữ ca sĩ sắp trở lại với đường đua Vpop.

Chi Pu khoe ảnh phòng thu với dự án âm nhạc mới, sắp come back tới nơi rồi đây này - Ảnh 2

 Trong story được đăng tải gần đây, chủ hit Anh Ơi Ở Lại cho hay mình đang thực hiện một dự án mới.

Trước đó, vào tối ngày 26/4, Chi Pu tiếp tục đăng tải lên fanpage của mình một story khoe đang trong studio. Dân tình ngay lập tức "rần rần" đồn đoán rằng cô nàng này đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Được biết, sản phẩm gần đây nhất của Chi Pu là Cung đàn vỡ đôi được ra mắt vào 3/6/2020.

Chi Pu khoe ảnh phòng thu với dự án âm nhạc mới, sắp come back tới nơi rồi đây này - Ảnh 3

Vào tối ngày 26/4, Chi Pu tiếp tục đăng tải lên fanpage của mình một story khoe đang trong studio.

Nhiều fan đã rất thích thú và mong chờ sự trở lại của giọng ca Anh ơi ở lại, bởi cô nàng này luôn rất chỉn chu với những sản phẩm của mình. Ngoài ra, việc cải thiện giọng hát của cô nàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó, Chi Pu cũng từng đăng tải một bức hình ngồi trong phòng thu có cả giá đựng bản thanh nhạc. Bên cạnh đó, trong phần chú thích cô cũng đính kèm theo hình ảnh những nốt nhạc như một cách "ngầm" xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.

Chi Pu khoe ảnh phòng thu với dự án âm nhạc mới, sắp come back tới nơi rồi đây này - Ảnh 4

 Trong phần chú thích cô cũng đính kèm theo hình ảnh những nốt nhạc như một cách "ngầm" xác nhận đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.

Được biết, cộng đồng fan Chi Pu mới đây cũng rất tự hào khi MV Anh Ơi Ở Lại chính thức cán mốc 100 triệu view. MV ra mắt ngày 23/4/2019, sau hai năm ròng rã chờ đợi, sản phẩm âm nhạc cũng chạm được con số đáng nể. Đặc biệt với thành tích lần này, Chi Pu cũng đã sở hữu MV đầu tiên đạt 100 triệu view trong sự nghiệp ca hát của mình.

Chi Pu khoe ảnh phòng thu với dự án âm nhạc mới, sắp come back tới nơi rồi đây này - Ảnh 1

 Cộng đồng fan Chi Pu mới đây cũng rất tự hào khi MV Anh Ơi Ở Lại chính thức cán mốc 100 triệu view.

Hiện vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc cô nàng sẽ comeback nhưng tin chắc rằng, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng với những sản phẩm âm nhạc mới. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!

Chi Pu khoe ảnh phòng thu với dự án âm nhạc mới, sắp come back tới nơi rồi đây này - Ảnh 5
Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng với những sản phẩm âm nhạc mới.