Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày bộ phim “Home Alone 2” (Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York - 1992) ra mắt, khách sạn Plaza Hotel nằm ở thành phố New York (Mỹ) đang đưa tới cho các vị khách một lựa chọn đặc biệt, để có thể trải nghiệm những điều thú vị giống như diễn viên nhí Kevin McAllister trong phim.

Gói dịch vụ lấy cảm hứng từ “Home Alone 2” này có giá khởi điểm bắt đầu ở mức 895 USD (tương đương hơn 20,3 triệu đồng), mức giá này đã rẻ hơn một chút so với mức 967 USD (gần 22 triệu đồng) mà Kevin đã từng chi cho tiền phòng ở trong bộ phim. Dĩ nhiên, trong “Home Alone 2”, số tiền này được lấy từ thẻ tín dụng của... bố cậu.

Trong quá trình lưu lại khách sạn với gói dịch vụ “Home Alone 2”, nhiều trải nghiệm lấy cảm hứng từ bộ phim, khi Kevin lưu lại khách sạn trong kỳ nghỉ Giáng sinh, sẽ được đưa tới cho các vị khách.

Trước hết, các vị khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn mang phong cách ẩm thực Giáng sinh của khách sạn Plaza Hotel hồi thập niên 1990 - thời điểm bộ phim ra mắt. Ngoài ra, khách cũng sẽ được phục vụ kem tận phòng, giống Kevin trong phim.

Nhân viên khách sạn cũng sẽ thu xếp để khách có thể trải nghiệm ghé thăm những địa điểm không nên bỏ qua tại New York như tòa nhà Empire State Building, sân trượt băng Wollman Rink và một chuyến du lịch quanh thành phố bằng xe hơi sang trọng.

Chi ra 20 triệu đồng để được… “Ở nhà một mình” 1

Để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt bộ phim “Home Alone 2”, khách sạn Plaza Hotel ở New York, nơi từng trở thành bối cảnh quay của bộ phim, đã đưa ra gói dịch vụ để các vị khách nghỉ lại tại đây có thể trải nghiệm giống như diễn viên nhí Kevin McAllister.

Chi ra 20 triệu đồng để được… “Ở nhà một mình” 2Những vị khách muốn trải nghiệm lại những điều đã diễn ra trong “Home Alone 2” có thể đặt gói dịch vụ đặc biệt dịp Giáng sinh này với mức giá khởi điểm từ 895 USD (tương đương 20,3 triệu đồng). Mức giá này đã “nhẹ nhàng” hơn so với mức 967 USD (gần 22 triệu đồng) mà cậu bé Kevin (ảnh) từng chi ra trong phim.

“Home Alone 2: Lost in New York” công chiếu ngày 20/11/1992, chuyện phim xoay quanh bạn nhỏ Kevin McCallister, vai diễn từng được đảm nhận bởi “sao nhí” Macaulay Culkin. Khi Kevin bị lạc mất cha ở sân bay, cậu đã bị lên nhầm máy bay tới thành phố New York trong khi cả gia đình McCallisters bay tới bang Florida.

Kevin thoạt tiên rất thích thú với những gì được tận hưởng tại khách sạn Plaza Hotel khi sử dụng thẻ tín dụng của bố để đặt phòng, nhưng rồi cậu bắt đầu nhận thấy mối nguy khi biết băng cướp từng xuất hiện trong “Home Alone” (1990) đã đào tẩu khỏi nhà tù và hiện cũng đang ở thành phố New York.

Gói dịch vụ đặc biệt tại khách sạn Plaza Hotel sẽ bắt đầu được triển khai để khách có thể sử dụng kể từ 1/12 tới đây và được duy trì tới tận 29/10/2018.

Chi ra 20 triệu đồng để được… “Ở nhà một mình” 3Giống như Kevin, du khách đặt gói dịch vụ “Home Alone 2” còn được phục vụ kem tại phòng.

Chi ra 20 triệu đồng để được… “Ở nhà một mình” 4

Ngoài ra, khách đăng ký gói dịch vụ này còn được ghé thăm những địa điểm trứ danh của New York như tòa nhà Empire State Building, sân băng Wollman Rink và một chuyến du ngoạn xuyên qua thành phố bằng xe hơi sang trọng.

Theo Dân trí