Vòng play-off Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 được hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những kịch bản khó đoán. Cả 4 đội góp mặt ở giai đoạn này gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash và Box Gaming.

Ngoài phần thưởng hiện vật là Gươm và Khiên Danh Vọng, nhà vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ dự AIC 2021 với tư cách là hạt giống số 1 của khu vực AOG.

Ngoài ra, số tiền thưởng rất hấp dẫn sẽ được trao cho các đội dựa trên thứ hạng tương ứng của họ. Cụ thể, nhà vô địch sẽ nhận 900 triệu đồng. Các vị trí 2/3/4 sẽ nhận lần lượt 450/310/250 triệu đồng. Về phần 2 đội đã xuống hạng là B2F Gaming cùng FAP Esports cũng sẽ nhận mức tiền thưởng lần lượt là 120 và 100 triệu đồng.

 - Ảnh 2

Ngoài phần thưởng cho tập thể đội, mỗi tuyển thủ cũng sẽ nhận số tiền không nhỏ dựa trên những màn thể hiện cá nhân. Đơn cử như mỗi tuyển thủ giành chiến công đầu ở từng ván đấu trong vòng play-off sẽ nhận 5 triệu đồng.

Số tiền này sẽ tăng lên gấp 4 ở trận Chung kết. Tổng số tiền thưởng chiến công đầu ở vòng play-off và chung kết tổng ĐTDV mùa Đông 2021 dự kiến sẽ là 264 triệu đồng. Ngoài ra, các tuyển thủ nằm trong đội hình xuất sắc nhất sẽ nhận giải "Best Line-up: Modern Team" và thu về số tiền thưởng là 270 triệu đồng. 

Nhưng giải thưởng dành cho cá nhân giá trị nhất phải kể tới danh hiệu Mykolor MVP of the Grand Final, tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất ở Chung kết tổng sẽ nhận 100 triệu đồng.

 - Ảnh 2

 

Trận Play-off đầu tiên sẽ chứng kiến màn so tài của SGP và VGM diễn ra vào lúc 17h00 ngày 04/11 tới. Đội thắng sẽ giành vé đầu tiên vào thẳng trận Chung kết tổng. Diễn biến trận đấu tới được dự đoán sẽ rất quyết liệt khi cả hai đều muốn góp mặt trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Tới ngày 05/11, khán giả sẽ chứng kiến cặp trận Play-off thứ 2 giữa FL và BOX cũng vào khung giờ 17h00.

Đội chiến thắng trong trận đấu này cũng sẽ là cái tên thứ 3 (cuối cùng) có được tấm vé tham dự AIC 2021. Đó cũng là lý do mà cả hai đội đang hướng tới. BOX đang cho thấy họ là cái tên xứng đáng nhất để khắc chế FL ở mùa giải này khi đã hai lần hạ gục đội giàu thành tích nhất ĐTDV.