Trong bối cảnh tại Old Trafford đang có quá nhiều ngôi sao tấn công chất lượng, Jesse Lingard không thể tìm được chỗ đứng cho mình. Chính vì thế, tiền vệ người Anh đang muốn tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới để có thể được ra sân một cách thường xuyên hơn.

Thời điểm hiện tại, West Ham được xem là bến đỗ tiềm năng nhất cho Lingard. Nói vậy là bởi anh từng có quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn tại đây. Chính vì thế về mặt chuyên môn, Lingard là bản hợp đồng lý tưởng của đại diện đông London.

Lingard không được trọng dụng ở Man Utd
Lingard không được trọng dụng ở Man Utd

Thế nhưng mức phí chuyển nhượng hứa hẹn sẽ là rào cản ngăn Lingard rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Đông tới. Được biết, Man Utd muốn thu về số tiền lên tới 20 triệu bảng mới chịu nhả người. Với việc Lingard đã bước vào năm cuối trong hợp đồng và có thể rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại, đây quả thực là một mức giá rất cao.

Ở một diễn biến khác, mới đây khi được hỏi về Lingard, huấn luyện viên David Moyes đã có những chia sẻ như sau: "Nửa cuối mùa giải năm ngoái, Lingard là một nhân tố quan trọng trong đội hình West Ham. Thực lòng, tôi buồn thay cho Lingard bởi cậu ấy là một ngôi sao có tài nhưng lại không được trọng dụng nhiều".

Man Utd muốn nhận được tới 20 triệu bảng mới chịu bán Lingard ở chợ Đông 2022
Man Utd muốn nhận được tới 20 triệu bảng mới chịu bán Lingard ở chợ Đông 2022

Một vài thông tin về tiền vệ Jesse Lingard

Jesse Lingard tên đầy đủ là Jesse Ellis Lingard. Anh sinh ngày 15/12/1992 ở Warrington, Vương quốc Anh. Sở hữu chiều cao chỉ 1m75 - khá thua thiệt so với mặt bằng chung tại châu Âu, thế nhưng Lingard vẫn biết cách thể hiện giá trị của mình nhờ những phẩm chất khác. Anh hiện là một tiền vệ thuộc biên chế Quỷ Đỏ nhưng không được trọng dụng nhiều và có khả năng sẽ sớm rời đi.