Dạo một vòng các trang mạng xã hội hôm nay, không khó để bắt gặp hình ảnh về chiếc ly màu xanh mint mới ra mắt của Starbucks. Ra lò không lâu mà sản phẩm mới này đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, bằng chứng là ngay từ 6h sáng, hàng dài các bạn trẻ tại Sài Gòn xếp hàng, chen chúc, chật vật để mua bằng được em nó.

Chiếc ly xanh mint của Starbucks hot nhất hôm nay
Chiếc ly xanh mint của Starbucks hot nhất hôm nay

Phải công nhận rằng chiếc ly mới của Starbucks rất đẹp, màu xanh mint lạ mắt, mang cảm giác tươi mát của mùa hè. Chưa kể, đây còn là phiên bản giới hạn, mỗi bạn chỉ được mua 1 sản phẩm với giá 490K. Tuy nhiên, sau đó râm ran thông tin chiếc ly này được bán lại với mức giá "trên trời" tới hơn 2 triệu, có nơi bán tận 20 triệu đồng.

Hàng dài bạn trẻ xếp hàng mua chiếc ly mới ra mắt của Starbucks
Hàng dài bạn trẻ xếp hàng mua chiếc ly mới ra mắt của Starbucks

Sự việc gây xôn xao và tạo nên cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Một bên cho rằng chiếc bình có hình dáng và màu sắc rất đẹp lại là phiên bản giới hạn của Starbucks nên việc xếp hàng săn lùng hay mức giá khá cao là điều đương nhiên. 

 - Ảnh 6
Tuy vậy, một số đông khác tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy chiếc ly hot và bị độn giá trên trời như vậy. Nhiều người còn khẳng định có cho thêm tiền cũng chẳng dành thời gian xếp hàng từ sáng sớm để mua một ly nhựa với mức giá ấy.

Đây không phải là lần đầu tiên, sản phẩm của hãng cà phê đắt giá nhất hành tinh gây sốt. Trước đó, nhiều mẫu ly đình đám khác khi ra mắt đã trở thành "hàng hiếm" trên các chợ mạng và nếu muốn sở hữu, bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ!

Been There - New Zealand là một trong những chiếc cốc đắt nhất từng được Starbucks cho ra mắt. Trên đó được in rất nhiều hình ảnh, biểu tượng đặc trưng về quốc gia này. Và để sở hữu em nó, bạn phải bỏ ra số tiền 500 đô (gần 11,9 triệu đồng).      Đây là mẫu 'Starbucks Taiwan 2020 Autumn', chiếc ly này có hoạt tiết không khác gì so với chiếc ly màu xanh ngọc đang 'gây bão' tại Sài Gòn hôm nay. Nó có giá bán 300 đô (hơn 6,9 triệu đồng).      Chiếc ly này được Starbucks cho ra mắt vào năm 2017, nổi bật với màu đen tuyền và nhiều hoạt tiết trông khá dễ thương. Nó có giá 301 đô trên eBay (6,95 triệu đồng).
Been There - New Zealand là một trong những chiếc cốc đắt nhất từng được Starbucks cho ra mắt. Trên đó được in rất nhiều hình ảnh, biểu tượng đặc trưng về quốc gia này. Và để sở hữu em nó, bạn phải bỏ ra số tiền 500 đô (gần 11,9 triệu đồng).
wc_5_2dep
Đây là mẫu "Starbucks Taiwan 2020 Autumn", chiếc ly này có hoạt tiết không khác gì so với chiếc ly màu xanh ngọc đang "gây bão" tại Sài Gòn hôm nay. Nó có giá bán 300 đô (hơn 6,9 triệu đồng).
wc_6_2dep
Chiếc ly này được Starbucks cho ra mắt vào năm 2017, nổi bật với màu đen tuyền và nhiều hoạt tiết trông khá dễ thương. Nó có giá 301 đô trên eBay (6,95 triệu đồng).