Chiếc quần yếm "xấu xí" được bán với mức giá "trên trời", dân tình mắt tròn mắt dẹt không hiểu chuyện gì

Hồng Ngọc 17:24 13/08/2021

Chiếc quần yếm có vẻ ngoài cũ kỹ, lấm lem vết bẩn nhưng lại được treo bán tại một shop thời trang. Phải chăng chiếc quần này được thiết kế dành riêng cho những người không thích mặc đồ mới?

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc quần yếm dường như đã bạc màu, cúc bị han rỉ và lấm lem vết bẩn nhưng lại được treo ngay ngắn trong cửa hàng thời trang với mức giá "trên trời". Hình ảnh này đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Chiếc quần yếm
Chiếc quần yếm dường như đã bạc màu, cúc bị han rỉ và lấm lem vết bẩn.

Theo đó, người trong video clip phát hiện trong một cửa hàng thời trang ở Nhật Bản có treo chiếc quần yếm với vẻ ngoài cũ kỹ, vải đã sờn và bị lấm lem vết dơ. Thoạt nhìn, người ta sẽ không hiểu nổi ai đã treo nhầm quần áo cũ lên để bày bán. Tuy nhiên, giá cả của nó lại tỷ lệ nghịch với chất lượng sản phẩm.

Trang phục có 1-0-2 này vẫn còn tem mác và giá niêm yết trên đó là 33.000 Yên (khoảng 6,8 triệu đồng). Nhìn sản phẩm nhiều người bày tỏ có cho tiền thêm cũng chẳng ai dám mặc. Có người hoài nghi cửa hàng "câu view", chứ làm gì có chuyện quần như thế mà đem ra bán.

Chiếc quần yếm
Thế nhưng, nó lại có mức giá 33.000 Yên (khoảng 6,8 triệu đồng).

Một số "đoán già đoán non" về nguồn gốc của chiếc quần yếm, cho rằng món thời trang này phải gắn liền với một sự kiện hay nhân vật đặc biệt nào đó thì mới được shop "nâng niu" đến vậy.

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng bật cười với một chiếc quần jeans được rao bán trên mạng xã hội với mức giá 1,4 triệu đồng. Chuyện chẳng có gì cho đến khi nhìn vào chiếc quần, chỗ nào chỗ nấy đều rách te tua hết cả.

Chiếc quần yếm
Chiếc quần jeans được rao bán trên mạng xã hội với mức giá 1,4 triệu đồng.

Thế nhưng, chủ nhân chiếc quần lại xác nhận đây là thiết kế có giới hạn số lượng, trên thế giới chỉ có 2 cái mà thôi. Cái còn lại thuộc về con gái tổng thống Nga. Nếu bỏ ra 140.000 đồng để sắm chiếc quần này, cũng chưa chắc có ai đủ can đảm mặc ra đường đâu nhỉ?

Tin đọc nhiều