Dương Mịch

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 1

Là một nữ diễn viên hàng đầu nền điện ảnh Hoa ngữ hiện nay, Dương Mịch gây ấn tượng cho mọi người là một người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ cùng với nhan sắc thuộc hàng cực phẩm. Bởi vậy trong suốt những năm nay, cô vẫn luôn giữ vững danh hiệu tiểu hoa đán của mình.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 2

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 3

Người hâm mộ cũng không khỏi trầm trồ khi được dịp ngắm nhìn nhan sắc của cô từ thời thơ ấu. Đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi thẳng tắp ngay từ khi còn nhỏ là minh chứng cho thấy nhan sắc “hàng thật giá thật” của Dương Mịch.

Lưu Diệc Phi

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 4

Nhan sắc của “Thần Tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi là điều không cần phải bàn cãi. Ai ai cũng phải gật gù công nhận trước vẻ đẹp mong manh, đầy tiên khí của cô.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 5

Những hình ảnh khi bé của Lưu Diệc Phi khiến cho người người không khỏi xuýt xoa thốt lên “tiểu công chúa đây rồi”. Vậy mà trước đây Lưu Diệc Phi còn từng nói cô là người xấu nhất trong nhà thì không hiểu dòng họ của Lưu Diệc Phi toàn những nhan sắc cực phẩm như thế nào nữa.

Lưu Thi Thi

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 6

“Nàng Mã Nhĩ Thái Nhược Hy” Lưu Thi Thi vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp man mác buồn và khí chất thanh tao, ưu nhã. Vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết của cô nhận được vô số lời khen từ khán giả.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 7

Ngắm những hình ảnh khi xưa của Lưu Thi Thi mới thấy, hóa ra khí chất “sang chảnh ngút ngàn” của cô đã có từ khi còn nhỏ rồi.

Angela Baby

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 8

Angela Baby hiện nay đang là một cái tên được săn đón nhiều nhất tại của làng giải trí Trung Quốc. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có nhan sắc vô cùng ngọt ngào với đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng tắp.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 9

Những hình ảnh thơ bé cho thấy Angela Baby là một cô bé khá hiếu động, nghịch ngợm. Vậy nhưng những đường nét trên khuôn mặt cô vẫn xinh xắn hệt như bây giờ, chỉ có điều vẫn còn vẻ đáng yêu phúng phính của trẻ con thôi.

Hồ Ca

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 10

Khi còn bé “Hoàng tử cổ trang” Hồ Ca khá mũm mĩm với gò má bầu bĩnh, dễ thương. Đến lúc trưởng thành, gương mặt của anh đã trở nên góc cạnh và thon gọn hơn. Vẻ đẹp thư sinh của Hồ Ca từng khiến bao người “chết mê chết mệt”.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 11

Lộc Hàm

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 12

Nhìn những hình ảnh này đố ai mà đoán được đây là chàng ca sĩ Lộc Hàm cơ chứ. Cậu nhóc trông tinh nghịch, đáng yêu với đôi má phúng phính trông khác hẳn với Lộc Hàm “mong manh” như bây giờ. Dẫu vậy đôi mắt sáng đẹp long lanh và nụ cười tươi rói là những điều không hề thay đổi ở nam ca sĩ.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 13

Địch Lệ Nhiệt Ba

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 14

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 15

Từ khi còn bé, nàng “mỹ nhân Tân Cương” đã sở hữu nhan sắc hơn người. Khuôn mặt bầu bĩnh, mắt to tròn, sống mũi cao, môi chúm chím xinh xắn như một cô búp bê vậy.

Đến khi trưởng thành, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn “gây bão” bởi nhan sắc ngày một sắc sảo, mặn mà theo thời gian.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh “khi xưa sao bé” tuyệt phẩm của dàn sao Hoa ngữ 16