Cho dù bạn là một người đam mê thể dục hay cần một chút động lực để vận động, thì có một điểm thu hút mới ở Singapore mà bạn sẽ muốn thử.

Con đường đạp xe và chạy bộ nối Sân bay Changi với Gardens by the Bay mới khai trương vào ngày 11/10. Ngoài ra, còn có các mô hình khủng long có kích thước như thật để bạn giải trí trên đường đi.

Đường nối Sân bay Changi dài 3,5 km đi qua Công viên Bờ Đông với khung cảnh biển đẹp ngoạn mục. Bạn cũng có thể đạp xe đến Vịnh Marina hoặc thậm chí đến Đảo Coney hoặc Vườn Hồ Jurong.

 

Nằm gần Changi Terminal 4 có nơi cho thuê xe đạp và thiết bị an toàn có sẵn là GoCycling. Bạn có thể trả xe đạp tại cửa hàng GoCycling ở East Coast Park hoặc tại bất kỳ cửa hàng nào trong số 8 cửa hàng của họ. Giá thuê xe đạp cho trẻ em từ 138 nghìn đồng và cho người lớn từ 185 nghìn đồng.

Đi đến con đường Jurassic Mile dài 1km bạn sẽ thấy hơn 20 loài khủng long khổng lồ có kích thước như thật, bao gồm cả Brontosaurus và T-Rex.

Ngoài ra còn có các bảng thông tin để bạn tìm hiểu thêm về các loài khác nhau cũng như âm nhạc theo phong cách động vật hoang dã và hiệu ứng âm thanh gầm rú của khủng long tạo cảm giác như bạn đang ở một công viên giải trí.

 

Mặc dù bạn có thể tự do tham quan vào các ngày trong tuần bất cứ lúc nào, nhưng nên đặt chỗ trước vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật từ 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng từ ngày 16/10 đến 3/1. Khách tham quan được phép ở lại trong vòng một giờ.

Bạn có thể đặt thời gian tại trang web: playpass.changiairport.com hoặc thông qua ứng dụng di động iChangi.