"Chiến Chó" của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng

Vian
Từng được yêu mến với vai Chiến Chó trong Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên Anh Tuấn tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong Phố Trong Làng.

Trong Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên Anh Tuấn vào vai Chiến Chó – một tay giang hồ khét tiếng nhưng lại “sa cơ lỡ vận”. Điều khiến khán giả yêu mến nhân vật này ngoài những câu thoại hài hước còn là tình yêu thương mà ông dành cho người cha của mình. Dù bố ông năm xưa chưa một ngày chăm sóc ông được tử tế nhưng khi bố đổ bệnh, Chiến Chó vẫn lo chạy vạy khắp nơi để có tiền điều trị cho bố. Và đúng như ông Sinh nhận xét, Chiến Chó là một người sống biết trước biết sau, “khẩu xà tâm phật”, Chiến chưa bao giờ quên ơn những người đã giúp đỡ ông lúc khó khăn, trong đó có ông Sinh.

Chiến Chó của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng - Ảnh 6

Khi Hương Vị Tình Thân vừa hết, “Chiến Chó” lại bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh hậu trường của Phố Trong Làng và lần này ông lại bị ông công an bắt. Có vẻ như nam diễn viên Anh Tuấn lại tiếp tục đảm nhận một vai giang hồ, tuy nhiên vẻ ngoài không được sang xịn như đóng ở Hương Vị Tình Thân. Nhiều khán giả còn đùa rằng diễn viên Anh Tuấn có vẻ rất có duyên với vai giang hồ nên thường xuyên được các đạo diễn chọn lựa.

Chiến Chó của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng - Ảnh 8

Sau khi xem xong bức ảnh này, nhiều khán giả càng háo hức chờ đến ngày thấy diễn viên Anh Tuấn xuất hiện trên màn ảnh, chắc chắn vai diễn của anh trong Phố Trong Làng lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

“Ơ kìa chú Chiến, vẫn ngựa quen đường cũ từ Hương Vị Tình Thân sang Phố Trong Làng à chú?

Tưởng chú Chiến nhận được tiền rồi sang nước ngoài cơ, hóa ra lại về Tân Xuân à?

Lại là Chiến Chó và vai giang hồ, khuôn mặt không lẫn đi đâu được.

Diễn viên đóng vai giang hồ xuất sắc nhất.” – Một số khán giả bình luận.

Chiến Chó của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng - Ảnh 4

Vì hiện tại chưa biết Anh Tuấn sẽ xuất hiện với vai khách mời hay một nhân vật phụ của Phố Trong Làng nên khán giả đang vô cùng tò mò. Được biết, nam diễn viên Anh Tuấn đã có hơn 30 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn khác nhau. Trước khi nhận một vai diễn mới, anh thường nghiên cứu rất kĩ nhân vật và đặt cái tâm của mình trong từng cảnh quay. 

Chiến Chó của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng - Ảnh 3

Trước khi vào vai Chiến Chó trong Hương Vị Tình Thân, Anh Tuấn từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Những Ngọn Nến Trong Đêm và những vai diễn phản diện khác. Hiện tại, nam diễn viên Anh Tuấn đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc với diễn viên Nguyệt Hằng. Sau hơn 20 năm bên nhau và trải qua nhiều sóng gió, hiện tại họ đang có cuộc sống viên mãn bên 4 người con.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Chiến Chó" của Hương Vị Tình Thân bất ngờ góp mặt trong Phố Trong Làng tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác