CŨng trong buổi lễ, Ban tổ chức trao 02 hạng mục giải tập thể cho 02 trường có kết quả triển khai cuộc thi xuất sắc nhất trong tuần 14 – trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng (Hải Phòng)

Tham dự buổi lễ có anh Trần Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương; anh Nguyễn Minh Đức – Đại diện tập đoàn Giáo dục Egroup; Cô Vũ Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Thành đoàn Hải Phòng và đông đảo học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Chinh phục Vũ môn: Vinh danh tay đua cừ khôi nhất vòng 14 1

 Anh Trần Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

Vượt qua rất nhiều thí sinh khối 3 trên toàn thành phố Hải Phòng với thành tích xuất sắc 5 phút 24 giây, bạn Trần Hà My, học sinh lớp 3.4 trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã vinh dự nhận giải nhất tuần 14 từ BTC cuộc thi Chinh phục vũ môn.

Chinh phục Vũ môn: Vinh danh tay đua cừ khôi nhất vòng 14 2

 Anh Nguyễn Minh Đức – Đại diện Tập đoàn Giáo dục trao giải cho thí sinh xuất sắc.

Cùng chung niềm vui đó, trong tuần 14 Thành phố Hài Phòng đã có 02 tập thể vinh dự lọt vào TOP 05 trường triển khai cuộc thi tốt nhất tuần đó là trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường THCS Hồng Bàng.

Chinh phục Vũ môn: Vinh danh tay đua cừ khôi nhất vòng 14 3

 BTC trao giải cho 02 trường có thành tích xuất sắc nhất tuần 14 – Tiểu học Nguyễn Trãi và THCS Hồng Bàng

Chia sẻ về cuộc thi, cô Tạ Thị Vân Huyền giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Hồng Bàng cho biết “Với cương vị là tổng phụ trách khi nhận được kế hoạch cuộc thi, việc đầu tiên nhà trường triển khai tuyên truyền đến với giáo viên, học sinh và phụ huynh hiểu được ý nghĩa và nội dung của cuộc thi Chinh phục vũ môn. Để phụ huynh hiểu đây là cuộc thi vừa học vừa chơi nhưng lại mang kết quả rất bổ ích cho các em học sinh. Hiểu được điều đó nên phụ huynh đã rất ủng hộ và vì vậy nhà trường mới triển khai cuộc thi được tốt như hôm nay”.

Tuần thi thứ 16 vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh phục vũ môn đã chính thức khởi động, và đây cũng là tuần thi cuối cùng của vòng thi cấp trường trước khi bước sang vòng thi cấp tỉnh/thành phố và vòng thi chung kết toàn quốc. Các bạn học sinh hay nhanh tay đăng kí và tham gia thi ngay hôm nay để ghi tên mình vào danh sách thí sinh tham gia vào vòng sau nhé.

Mọi chi tiết về cuộc thi theo dõi tại website: Cuocthichinhphucvumon.vn hoặc Chinhphucvumon.vn.

PV