Hướng đến dịp sinh nhật 5 năm của mình, tựa game MOBA trên di động phổ biến bậc nhất hiện nay là Liên Quân Mobile đã triển khai một màn collab với thương hiệu đình đám One Punch Man.

Dự án này đã khiến cả làng Liên Quân hân hoan khi sắp được "cầm" những hình tượng nhân vật truyện tranh yêu thích trong game. Đúng như những nguồn tin rò rỉ về các nhân vật One Punch Man sẽ góp mặt Liên Quân, cộng đồng sẽ đón nhận Genos khi hắn kế thừa skill của Errol, Tatsumaki thì sử dụng chiêu thức của Krixi và cuối cùng là Thánh Phồng" Saitama có vai trò là skin của Raz. Điều này sẽ đã khiến các fan không khỏi hụt hẫng khi mà nhân vật đình đám nhất bộ truyện lại sở hữu một skin hạng "xoàng". 

CHÍNH THỨC: Dàn nhân vật One Punch Man đổ bộ vào Liên Quân Mobile - Ảnh 4
Liên Quân Mobile hợp tác với One Punch Man để ra mắt ít nhất 3 trang phục cho tướng.

Tuy vậy, với những game thủ gắn bó lâu năm với Liên Quân thì họ cũng không cảm thấy lạ lẫm gì với chiến lược của NPH. Bởi trong quá khứ, Garena đã không ít lần tặng skin mới cứng nhưng chất lượng của món quà này chỉ ở mức bình thường.

Nhưng cũng trong dịp đó, NPH sẽ thương mại hóa những món skin tương tự cùng chủ đề nhưng chất lượng cao hơn hẳn. Dự án hợp tác giữa Liên Quân với One Punch Man cũng không phải ngoại lệ. Saitama - Raz sẽ được tặng FREE cho toàn máy chủ thông qua Event cộng đồng có nội dung đơn giản.

Trên MXH, các tín đồ Liên Quân đã tiếp tục đón nhận những thông tin rò rỉ xoay quanh dự án hợp tác này. Có thể thấy, các đặc quyền mà 3 skin hợp tác này có chất lượng rất khác biệt. Cụ thể như trong hình:

CHÍNH THỨC: Dàn nhân vật One Punch Man đổ bộ vào Liên Quân Mobile - Ảnh 3
Errol với vẻ ngoài của Genos có hiệu ứng nổi bật nếu so với bộ mặc định.
CHÍNH THỨC: Dàn nhân vật One Punch Man đổ bộ vào Liên Quân Mobile - Ảnh 2
Krixi sẽ có thêm trang phục Tatsumaki với dàn hiệu ứng sống động.
CHÍNH THỨC: Dàn nhân vật One Punch Man đổ bộ vào Liên Quân Mobile - Ảnh 1
Raz – Saitama là trang phục bậc A hữu hạn chỉ có hiệu ứng thưởng vàng mỗi trận.

Ngoài sự kiện hợp tác cùng One Punch Man, các nguồn tin rò rĩ cũng khẳng định Liên Quân Mobile sẽ có thêm skin cho 2 vị tướng rất đa năng: Violet và D’arcy. Skin mới của Violet là dự án hợp tác giữa Liên Quân với người anh em của nó là Vương Giả Vinh Diệu bên Trung Quốc.