Sau trận thua bẽ bàng của Man Utd trước Watford vào đêm qua, ban lãnh đạo đội bóng đã họp khẩn và đi đến quyết định sẽ chia tay huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer. Trong buổi sáng ngày hôm nay, những thông tin liên quan đến chiếc ghế nóng của huấn luyện viên người Na Uy trở thành tâm điểm trên các phương tiện truyền thông đại chúng khi hàng loạt tờ báo đều khẳng định việc thượng tầng Old Trafford "trảm" nhà cầm quân người Na Uy là điều chắc chắn sẽ sớm xảy ra.

Và bây giờ, mọi thứ đã trở thành sự thực khi trang chủ Man Utd thông báo huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã không còn là thuyền trưởng của đội nữa. Cụ thể như sau:

CHÍNH THỨC: Man Utd sa thải Ole Gunnar Solskjaer - Ảnh 2
Man Utd đã chính thức sa thải huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer.

"Ole sẽ luôn là một huyền thoại của Manchester United và thật tiếc khi chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn này. Dù những gì xảy ra trong tuần vừa qua thật đáng thất vọng, thế nhưng nó không thay đổi sự thật rằng ông ấy đã có những đóng góp tích cực, qua đó giúp đội bóng hướng tới những thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng muốn gửi đến Ole lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực không mệt mỏi của ông. Mong rằng trong tương lai, nhưng điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông."

Như vậy, huyền thoại người Na Uy đã kết thúc hành trình tại Nhà hát của những giấc mơ sau gần 3 năm cầm quyền và không giành được bất cứ danh hiệu nào.