Sau khi lên chức bố, Đan Trường rục rịch trở lại sân khấu với MV cổ trang mang tên "Thiên Tử". Giọng ca "Kiếp ve sầu" cho biết, đây là sản phẩm đánh dấu 21 năm sự nghiệp ca hát của anh. Nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện MV, trong đó chỉ riêng chi phí bộ giáp anh mặc đã lên tới 300 triệu đồng.

Theo tiết lộ của anh Bo, bộ giáp cùng đạo cụ chiến đấu được thực hiện bởi ê kíp chuyên sản xuất trang phục cho các phim cổ trang Việt Nam, trong đó có phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân. Bộ đồ lấy ý tưởng từ một game online và được làm thủ công hoàn toàn trong thời gian 1 tháng.

Tạo hình cổ trang của Đan Trường trong MV "Thiên Tử" khiến khán giả thích thú bởi nó gợi nhớ đến hình ảnh của nam ca sĩ 10 trước. Thời điểm đó, khi nhạc Hoa cùng dòng phim cổ trang rất phổ biến ở Việt Nam, các ca sĩ, trong đó có Đan Trường đã "vung mạnh tay" thực hiện những MV liêu trai, kiếm hiệp. Anh Bo từng chi rất nhiều tiền để quay VCD cổ trang tại Trung Quốc.

Ca khúc "Thiên Tử" do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho nam ca sĩ. Nhạc phẩm được hòa âm phối khí kết hợp với nhạc cụ dân tộc, nghe hào hùng và đúng với tinh thần cổ trang của Đan Trường.

Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương được ê kíp chọn làm bối cảnh quay của MV.

Nữ chính trong MV của Đan Trường cũng có tạo hình lôi cuốn như mỹ nhân thời xưa.

Theo Ngoisao.net