Ảnh: jendzphotography.

Cô dâu Kelly O’Connell gặp Charlie Bear khi chú mới được 12 tuần tuổi, bị bỏ rơi bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Ngay sau đó, chú chó được đưa đến trạm cứu hộ động vật, nơi cô O’Connell đang học để trở thành bác sĩ thú y. Theo cô chủ của Charlie Bear thì đó là "tình yêu từ cái nhìn đầu tiên". 

Nói với tờ Buzzfeed, cô O’Connell cho biết ở thời điểm đó cô không được quyền tự nuôi một chú chó. "Tôi mới 19 tuổi, sống cùng cha mẹ và đang học đại học. Đó là khoảng thời gian tồi tệ trong đời tôi và tôi đã cố gắng để được nuôi một chú chó. Nó đã đến, tôi thực sự thích. Vâng! Tôi đã mang em cún con ấy về nhà", cô chia sẻ.

Ảnh: jendzphotography.

Charlie Bear trở thành người bạn thân nhất của O’Connell, họ đã cùng nhau trưởng thành. Di chuyển từ New York đến Colorado. Năm 2010, cô gặp và yêu bác sĩ thú y James Garvin. Từ đó tới nay, chú chó đến sống cùng cặp đôi này.

Ảnh: jendzphotography.

Tháng tư năm ngoái Charlie được chẩn đoán có khối u trong não sau khi lên cơn động kinh khi đi dạo. Được bác sĩ tiên lượng xấu, thời gian sống của chú còn rất ít. Một tuần trước đám cưới, chú chó này phải chịu tới 5 cơn co giật. Cặp đôi đã xác định sẽ phải đưa chú chó cưng vào giấc ngủ vĩnh viễn sau khi đám cưới kết thúc.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, trong tuần chuẩn bị cho đám cưới, mọi bệnh tật của Charlie Bear dường như biến mất. Chú chó không còn bị những cơn co giật hành hạ, có thể đi lại được bình thường. Cô chủ của chú thực sự cho rằng, Charlie có thể đến dự lễ cưới.

"Tôi chỉ muốn thấy nó ở lễ cưới của mình", cô nói.

Ảnh: jendzphotography.

Lễ cưới của cặp đôi có sự tham gia của Charlie và một trong số 5 chú chó cưng khác của họ. Cô O’Connell đã bật khóc khi chú chó cưng đang ở những ngày cuối cùng của cuộc đời có thể cùng cô tiến vào nơi tổ chức đám cưới.

Ảnh: jendzphotography.

Tuy nhiên chú chó đã quá mệt để bước quay lại, cô chủ của chú đã không ngừng khóc khi bế Charlie trên tay. Nhiếp ảnh gia chụp đám cưới - Jennifer Dziuvenis cho biết, tất cả mọi người đã khóc khi chú chó được mang đi. Nhiếp ảnh gia này cũng chia sẻ thêm, cô chủ của Charlie quyết không để chú ở lại nên đã quyết định bế chú đi cùng.

Ảnh: jendzphotography.

Trái với những giọt nước mắt của cô chủ, Charlie không hề tỏ ra đau đớn. Trong suốt thời gian diễn ra lễ cưới chỉ đôi lần chú tỏ ra mệt mỏi.

Ảnh: jendzphotography.

Charlie Bear luôn tỏ ra hạnh phúc trong lễ cưới của cô O’Connell. Có vẻ như chú đã hạnh phúc khi biết cô chủ cuối cùng cũng đã có một gia đình đúng nghĩa.

Ảnh: jendzphotography.

Sau 8 ngày diễn ra đám cưới, Charlie Bear đã qua đời tại nhà. Thời điểm đó, những người thân yêu của chú chó đã ở bên và vĩnh biệt người bạn thân thiết suốt 15 năm.

TP

Nguồn: Buzzfeed