Chú dê “mặt quỷ” khiến mọi người sợ hãi đến nỗi phải báo cảnh sát

ctv05
Một chú dê non có hình dạng kì lạ từ khi mới sinh đã khiến bà Gladys Oveido (tỉnh San Luis, miền trung Argentina) cảm thấy vô cùng sốc.

Ở một trang trại thuộc tỉnh San Luis, miền trung Argentina, một chú dê non vừa mới sinh có khuôn mặt đáng sợ giống “mặt quỷ” khiến cho người dân địa phương phải gọi cảnh sát tới.

 
Đoạn video về chú dê có khuôn mặt quỷ được đăng tải trên youtube

Chủ nhân của trang trại – bà Gladys Oveido không giấu nổi sự bất ngờ khi nhìn thấy khuôn mặt kì lạ của chú dê với đôi mắt hơi lồi ra. Những hình ảnh về chú dê non này được đăng tải trên mạng xã hội và ngay lập tức đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

 
Đáng buồn là chú dê này bị chết khi mới sinh

 
Khuôn mặt giống "mặt quỷ" một cách kì lạ

Bà Gladys chia sẻ: “Phần cơ thể còn lại của nó thì hoàn toàn bình thường, chỉ có phần đầu của “cậu nhóc” này hơi biến dạng. Điều đó thật sự rất kì lạ, và hiếm có trường hợp nào như thế.”

 
Đôi mắt của nó có phần lồi ra 

 
Người dân địa phương đã phải báo cảnh sát

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo The Mirror

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chú dê “mặt quỷ” khiến mọi người sợ hãi đến nỗi phải báo cảnh sát tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.