Chú mèo có gu ăn mặc thời thượng cùng vẻ ngoài dễ thương tên Benson đến từ Mỹ. Chú được chủ nhân chuẩn bị cho nhiều bộ quần áo, phụ kiện sành điệu chẳng kém bất cứ tín đồ thời trang đích thực nào. Chính điều đó đã giúp Benson thu hút hơn 78.000 lượt theo dõi trên MXH.

Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 1
Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 2
Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 5

Những bức ảnh với chủ đề "hôm nay mặc gì" của Benso luôn nhận về hàng chục nghìn lượt thích. Thế nhưng ít ai biết rằng, cách đây 5 năm thì đây là một chú mèo hoang, sống lang thang trên đường phố Dubai. Khi người chủ hiện tại phát hiện ra Benson, nó đã rất yếu vì thiếu thức ăn.

Người chủ sau đó đã mang chú mèo về Mỹ và dành cho nó rất nhiều tình yêu thương. Trong quá trình chung sống, người chủ phát hiện ra tình yêu của Benson với thời trang khi họ đeo thử một cặp kính cho nó và thấy chú mèo rất hứng thú.

Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 7
Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 4

Benson được mặc trang phục theo nhiều phong cách từ thể thao, năng động, cá tính đến thanh lịch, nhẹ nhàng. Những chiếc kính râm là món phụ kiện không thể thiếu trên bộ trang phục của chú mèo đáng yêu này. Nhờ cách phối màu đồng điệu nên diện mạo của Benson rất bắt mắt.

Chủ nhân của nó luôn biết cách lựa đồ theo các tông màu ăn nhập với nhau. Trang Sina nhận xét về phong cách ăn mặc của chú mèo rằng: "Sự kết hợp màu sắc trang phục tinh tế, tươi trẻ và đáng học hỏi". Một số người ấn tượng với phong cách của Benson còn hỏi nơi mua trang phục sành điệu cho thú cưng để về diện cho chú mèo của mình.

Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 6
Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 8
Chú mèo nổi tiếng khắp MXH nhờ sở hữu phong cách thời trang sành điệu - Ảnh 3

Những bộ trang phục mà Benson mặc luôn bắt kịp xu hướng thời trang đình đám như áo họa tiết houndstooth, kính mắt mèo ngũ sắc, kính mắt ruồi. Tài khoản @babbydew tỏ ra rất thích thú đã để lại bình luận: "Chú mèo này chính là nguồn cảm hứng thời trang của tôi. Tôi cũng muốn mặc đẹp như vậy". Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng dành lời khen ngợi về sự dễ thương mà chú mèo thể hiện qua từng bức ảnh.