Những sân khấu hát live luôn là nơi thể hiện khả năng ca hát của thần tượng. Các fan sẽ được thưởng thức giọng thật của các thành viên vì giọng hát đã qua chỉnh sửa trong bản nhạc thu âm.

Dưới đây là những màn trình diễn khiến bạn phải rùng mình vì giọng hát đầy nội lực khi ngân nốt cao của các giọng ca hàng đầu giới thần tượng Kpop.

Changmin - “Mirotic” (TVXQ)

Có thể rất nhiều thần tượng hát tốt nốt cao của "Mirotic", nhưng không ai có thể qua mặt được "bản gốc" – Changmin của TVXQ. Ngoài Changmin của TVXQ còn ai xứng đáng hơn?

Super Junior K.R.Y. – “Sorry Sorry Answer”

Cứ mỗi lần bộ ba Kyuhyun, Ryeowook, và Yesung (Super Junior) cất giọng, người nghe chắc chắn sẽ lặng đi để thưởng thức. “Sorry Sorry Answer” là một phần trình bày "không tì vết" của cả 3 giọng ca quý giá nhà SM.

IU – “Good Day”

Nốt cao trong "Good Day" đã làm nên thương hiệu của IU và khiến tên tuổi cô bật lên vào năm 2010. Tất cả các ca sĩ đàn em đều mong muốn học tập được nốt cao 3 quãng tám của cô nàng.

Park Bom (2NE1) - “It Hurts”

Park Bom gây choáng ngợp với quãng giọng rộng và nốt cao cực tốt trong chuyến lưu diễn New Evolution của nhóm.

Daesung (BIGBANG) - “Fantastic Baby”

BIGBANG và bản nhạc để đời “Fantastic Baby.” Với nốt cao không tưởng của Daesung ngay trước điệp khúc, bài hát luôn khiến chúng ta phải nổi da gà và nhún nhảy theo nhạc ngay sau đó.

Taeyeon – “I”

Nhắc đến giọng cao thì không thể thiếu Taeyeon (Girls’ Generation), tiêu biểu những nốt ngân thần thánh trong ca khúc solo “I”.

Jimin (BTS) - “Butterfly”

Giọng nam cao của Jimin là đặc trung trong mỗi bài hát của BTS bên cạnh phần rap của bộ 3 rapper 'có nghề'. Cùng thưởng thức ca khúc đầy tâm trạng “Butterfly” dưới đây.

Jeon Jiyoon - “Volume Up” (4minute)

“Volume Up” là màn trở lại khá phong cách của 4minute, bài hát cho phép toàn bộ các giọng hát trong nhóm được khoe triệt để – đặc biệt là Jiyoon.

Younha – “Run”

Younha là giọng ca hát ca khúc mở đầu cho rất nhiều phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng, và ca khúc tiếng Hàn - "Run" của cô nàng đã từng một thời gây sốt khắp Kpop.

Daehyun - “One Shot” (B.A.P)

Với vũ đạo cực kỳ khó và tốn sức, Daehyun lên nốt cao khá ổn định trong màn trình diễn “One Shot.” năm 2013.

Tiffany, Jessica, và Taeyeon - “Mr. Mr.” (SNSD)

Bạn có bao giờ hát theo đoạn của Tiffany, Jessica, và Taeyeon mỗi lần nghe bài hát “Mr. Mr.” chưa? Giọng hát ngân nga của 3 cô gái sẽ khiến bạn muốn hát theo ngay lập tức.

CL (2NE1) - “I Love You”

“I Love You” là một bản nhạc dance điển hình, và bạn không thể "làm lơ" nốt cao cực đỉnh của CL.

BTOB – “Way Back Home”

Những bản ballad của BTOB trong suốt quãng thời gian vừa qua đã chứng tỏ họ không phải là nhóm thần tượng đơn thuần. Nhóm nổi tiếng với biệt danh "nhóm nhạc có 7 giọng ca chính". Ca khúc “Way Back Home” là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Jung Eun Ji (A Pink) - “Nonono”

Vũ đạo đáng yêu của “No No No” hẳn là ai cũng biết, nhưng giọng ca chính Jung Eun Ji một mình cân toàn bộ nốt cao mà không hề mất sức khi hát với một nụ cười luôn nở trên môi thì không phải ai cũng biết.

Rain – “Love Song”

“Love Song” là một ca khúc tiêu biểu cho sự nghiệp vang dội của Rain. Không chỉ phô diễn chất giọng nam cao mà Rain còn cống hiến màn vũ đạo tuyệt vời.

Minah (Girl’s Day) - “Something”

Girl’s Day gây bão làng giải trí năm 2014 với ca khúc “Something” và đặc biệt là nốt cao nổi bật của Minah, thứ khiến cô nàng thành công cho đến hiện tại.

15& – “I Dream”

Dù chưa biết khi nào Park Jimin và Baek Yerin mới tái hợp dưới tư cách nhóm 15& nhưng ca khúc ra mắt “I Dream” vẫn là bài hát nên nghe lại. 2 cô gái đưa ca khúc lên một tầm cao mới với giọng hát của mình.

Yoseob (BEAST) - “Breath”

Xem lại màn trình diễn 6 năm trước của Yoseob không chỉ cho thấy tài năng của anh chàng, mà còn khẳng định lý do tại sao nhóm lại thành công đến tận ngày nay.

Ken và Leo (VIXX) - “Super Hero”

Trước khi VIXX gắn liền với hình tượng đen tối và ma mị, họ từng là một tân binh đầy tươi mới. Ngay từ khi mới ra mắt mà Ken và Leo đã khoe nốt cao khá ấn tượng.

Lyn

Nguồn: SP