Shaun là một ca sĩ – DJ người Hàn Quốc được bình chọn là một trong số những nghệ sĩ mới nổi trội của năm 2018. Bật lên với hit khủng “Way Back Home”, tên tuổi của Shaun đã nhanh chóng phủ sóng trên toàn thế giới, đặc biệt là độ phủ rộng tại Việt Nam.

Để bày tỏ tình cảm của mình, Shaun luôn cố gắng tương tác nhiều hết mức có thể với fan Việt Nam. Anh chàng thường xuyên viết status trên trang cá nhân bằng tiếng Việt và mới đây còn gửi tặng một món quà đặc biệt với những người hâm mộ của mình – Một video âm nhạc được dịch sang lời Việt.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Shaun viết: “Xin chào mọi người. Tôi là Shaun đây. Để người hâm mộ Việt Nam tiện theo dõi, tôi xin giới thiệu 3 bài hát trong EP thứ 2 ‘Tạm biệt' với lời Việt. Rất cám ơn người hâm mộ Việt Nam đã dành nhiều thời gian tình cảm cho tôi”.

Ngay sau chia sẻ này, nhiều fan Việt đã bày tỏ mong muốn Shaun sẽ tới Việt Nam và tổ chức một buổi offline hoành tráng. Chắc chắn sau ca khúc này Shaun sẽ “tích” thêm được một được lớn người hâm mộ tại Việt Nam cho mình.