Tổng thống thứ 35 của Mỹ - John F. Kennedy (10 tuổi)

Kennedy từng theo học tại Choate – một trường tư dành cho giới thượng lưu ở Connecticus. Từ 1929 - 1931, ônggia nhập Phong trào Hướng đạo tại Bronxville và sau đó trở thành hướng đạo sinh đầu tiên đảm nhận chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Trước khi vào đại học, ông dành một năm tại Học viện Kinh tế Chính trị Luân Đôn (LSE) chuyên ngành kinh tế chính trị. Mùa thu năm 1935, ông theo học tại Đại học Princeton nhưng buộc phải nghỉ học suốt mùa Giáng sinh vì mắc bệnh hoàng đản. Sau khi khỏi bệnh, ông đã nhập học tại Đại học Harvard.

Cựu Tổng thống Mỹ - Barack Obama (17 tuổi)

Đây là bức ảnh Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama năm 17 tuổi và bạn học trong lễ tốt nghiệp tại trường Punahou (Honolulu, Hawaii) vào 5/1979. Từ 6 – 10 tuổi, ông theo học tại nhiều ngôi trường nổi tiếng ở Indonesia như: Trường Công giáo St Francis of Asisi và Trường Công lập Besuki. Năm 1971, Obama trở về Honolulu sống với ông bà ngoại và giành được một học bổng vào trường tư thục Punahou. Năm 1991, Obama nhận một vị trí thỉnh giảng về Luật học và Chính quyền học tại Trường Luật Đại học Chicago rồi giảng dạy môn luật hiến pháp tại Trường Luật Đại học Chicago suốt 12 năm trong cương vị giảng viên (1992 – 1996) và giảng viên chính (1996 – 2004).

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016 - Hillary Clinton (17 tuổi)

Bức ảnh kỷ yếu của bà Hillary Clinton tại trường trung học Maine East High School (Illinois, Mỹ) năm 1965. Bà sinh ra tại Chicago và lớn lên tại một thị trấn ngoại ô Park Ridge, Illinois. Sau đó, bà Hillary theo học tại Trường trung học Maine South High School và được bầu chọn làm lớp trưởng, đồng thời cũng là thành viên hội đồng học sinh, thành viên đội hùng biện, thành viên Hiệp hội Danh dự Quốc gia. Sau đó, Clinton học tại trường Cao đẳng Wellesley (tốt nghiệp năm 1969) và giành được bằng Tiến sĩ Luật của trường đại học Yale năm 1973.

"Bộ ba huyền thoại": Emma Watson (10 tuổi), Daniel Radcliffe (11 tuổi), Rupert Grint (12 tuổi) 

Emma Watson, Daniel Radcliffe, Rupert Grint là “bộ ba huyền thoại” ghi đậm dấu ấn với nhiều thế hệ trên thế giới.  Harry Potter là loạt phim điện ảnh hợp tác giữa Anh và Hoa Kỳ, dựa trên bộ truyện tiểu thuyết Harry Potter của nữ nhà văn người Anh J. K. Rowling. Phim được sản xuất bởi hãng Warner Bros. Pictures gồm 8, bắt đầu công chiếu phần 1 vào năm 2001 và kết thúc vào năm 2011.

Ngôi sao điện ảnh - Elizabeth Taylor (7 tuổi)

Ngôi sao điện ảnh Elizabeth Taylor (1932-2011) bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên nhí vào đầu thập niên 1940 và là một trong những ngôi sao màn bạc nổi tiếng nhất của thời kì Hollywood kinh điển những năm 1950. Thời nhỏ, Taylor được ghi danh vào Byron House, một ngôi trường theo phương pháp giáo dục Montessori ở Highgate.