Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua?

Hồng Ngọc
Cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều trở nên hối hả. Đôi khi nhìn lại những khoảnh khắc tuổi thơ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

Tuổi thơ là những trang ký ức hồn nhiên, trong trẻo bên gia đình và bạn bè. Là những ngày tháng vui đùa vô lo vô nghĩ, là thứ mà chúng ta chỉ có thể ao ước được trở về.

Đôi khi nhìn lại những khoảnh khắc về tuổi thơ cũng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, tạm quên đi những ngày ôn tập, thi cử áp lực. Nào hãy cùng quay về tuổi thơ với chùm ảnh ký ức tuổi thơ dữ dội nhé!

Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 1
Giơ tay lên nếu bạn từng chơi trò chơi thả diều này.
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 2
Chắc hẳn, trò chơi thổi bóng này khiến bạn gái nào cũng thích thú.
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 3
Ai đã từng đi xay ống này về ăn chưa?
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 4
Nhảy dây, trò chơi tuổi thơ hầu hết ai cũng từng chơi một lần trong đời.
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 5
Bắt được cá rồi mọi người ơi!
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 6
Không chỉ có con gái mà con trai chúng mình cũng biết chơi đấy nhé!
Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? - Ảnh 7
Vui nhất là sau mỗi buổi tan học được cùng đám bạn chơi bịt mắt bắt dê.

Còn bạn, bạn đã trải qua tuổi thơ như thế nào? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh trở về tuổi thơ - Bạn đã từng trải qua? tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Loài rồng dưới lăng kính khoa học

Nhiều người tin rằng, rồng là sinh vật chỉ có trong truyền thuyết hoặc chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học giả tưởng. Thế nhưng trong lịch sử nhân loại, không ít người đã dành cả đời mình để tìm hiểu và khám phá, mong chứng minh được sự hiện diện có thật của loài sinh vật huyền bí này. Về phần mình, một số nhà khoa học quả quyết, hoàn toàn có thể tạo ra rồng với một công thức đặc biệt và vô cùng thú vị.

Những cánh chim hải âu trên biển Quy Nhơn

Những mùa hè gần đây, biển Đề Gi (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cách TP. Quy Nhơn không xa có đàn cá voi hay ghé thăm khiến vùng biển nơi đây trở nên nổi tiếng. Đây là tín hiệu cho thấy vùng biển nơi đây có môi trường trong sạch, phong phú các loài cá nên cá voi theo đến kiếm ăn.

Chiếc bàn "thông minh"

Ngày Tết, đến thăm nhà chú Đinh Văn Kha (làng Văn Hà, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) và chứng kiến chiếc bàn xoay vận hành như “công nghệ AI” thì thật là may mắn các bạn ạ!

Bất ngờ với "siêu xe" của Ông Táo

Theo quan niệm dân gian, 23 tháng Chạp hàng năm là thời điểm ông Công, ông Táo cưỡi cá chép về trời. Loài vật vốn rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày này có nhiều sự thật thú vị hơn chúng mình tưởng đấy.