Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao Hà Nội vô địch giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội

Bóng cam
Chiều nay (6/11), tại trường Tiểu học Vinschool Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Bế mạc Vòng chung kết Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XVI – Cúp Nestlé Milo 2022.

Tham dự lễ Bế mạc và cổ vũ các trận Chung kết với sự có mặt của nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Uỷ viên Hội đồng Đội T.Ư Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Trưởng BTC Giải, nhà báo Phan Việt Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Phó Trưởng BTC Giải, chú Đinh Quang Ngọc - Phó Trưởng Ban Trọng tài, cô Trịnh Thị Hiền - Đại diện công ty TNHH Nestlé Việt Nam - nhà tài trợ chính của Giải, Chú Trần Duy Lộc - đại diện công ty Động Lực - nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức của Giải, cô Phạm Bích Ngà - Chủ tịch HĐQT Trường Ngôi Sao Hà Nội, cô Trần Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Vinschool Times City, cô Trịnh Mĩ Anh - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Vinschool Times City cùng rất đông người hâm mộ và các vận động viên.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 1

Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức và nhãn hàng Nestlé Milo là nhà tài trợ chính. Năm nay, giải đã có sự góp mặt của 131 đội bóng (84 đội bóng nam và 47 đội bóng nữ) tới từ 87 trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 3Đội tuyển nam TH Ba Đình đã xuất sắc giành ngôi vô địch

Trước Lễ Bế mạc đã diễn ra các trận đấu vô cùng hấp dẫn để tranh ngôi nhất nhì của hai đội nam Tiểu học Ba Đình và Tiểu học Xuân Đỉnh và trận đâu giữa hai đội nữ Tiểu học Đại Kim và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 9Các cô nàng TH Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi vô địch

Đây là hai trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất trong mùa giải năm nay. Sau 20 phút thi đấu gay cấn, nảy lửa, đội nam của Tiểu học Ba Đình và nữ Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi Vô địch.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ, Cúp, Huy chương và quà tặng cho các đội đoạt giải.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 7Nhà báo Nguyễn Phan Khuê trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cho Nguyễn Trần Nam Khánh của Tiểu học Ba Đình và Lương Minh Châu của Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Đội đoạt giải Nhất của nam là Tiểu học Ba Đình và nữ là Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội; Đội đoạt giải Nhì của nam là Tiểu học Xuân Đỉnh và nữ là Tiểu học Đại Kim; Đội đoạt giải Ba của nam bao gồm Tiểu học Xuân La và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội còn nữ là Tiểu học Quảng An và Tiểu học Vinschool Times City.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 10
Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 6
Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 5

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải Phong cách Nestlé Milo bao gồm cờ, Cúp và quà tặng; Giải Phong cách Động lực bao gồm Cúp và quà tặng cho đội xứng đáng.

Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 13
Đội tuyển nam TH Ba Đình và nữ TH Ngôi sao vô địch giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội  - Ảnh 11

Các danh hiệu tại VCK Giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XVI năm 2022

Giải Nhất:

Đội Nam: Trường Tiểu học Ba Đình

Đội Nữ: Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Giải Nhì:

Đội Nam: Tiểu học Xuân Đỉnh

Đội Nữ: Tiểu học Đại Kim

Giải Ba:

Đội Nam: Tiểu học Xuân La

Đội Nam: Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Đội Nữ: Tiểu học Vinschool Times City

Đội Nữ: Tiểu học Quảng An

Giải phong cách Cúp NESTLÉ MILO:

Đội Nam: Tiểu học Kim Liên

Đội Nữ: Tiểu học Newton Goldmark

Giải phong cách Động Lực:

Đội Nam: Tiểu học Vinschool Times City

Đội Nữ: Tiểu học Ngô Quyền

Cầu thủ xuất sắc nhất:

Cầu thủ Nguyễn Nam Khánh - Tiểu học Ba Đình

Cầu thủ Lương Minh Châu - Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Những người không ăn mừng

Trong thể thao, người (đội) thắng cuộc thường có tâm lý phấn khởi, làm nhiều động tác thể hiện sự vui mừng. Trái lại, có những người giành chiến thắng nhưng họ không hề ăn mừng. Đằng sau đó là những bài học đáng suy ngẫm, các bạn ạ!

"Nàng tiên cá" Ánh Viên

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!