7h sáng nay theo giờ Việt Nam đã diễn ra chung kết của cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Theo đó, khán giả đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc xem trực tiếp đêm chung kết vì vấn đề bản quyền cũng như sự khác nhau về vị trí địa lý.

 - Ảnh 5

Điều đáng nói là múi giờ được BTC Miss Universe cập nhật trên Fanpage khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Theo thông báo từ trước đó, chung kết của Miss Universe sẽ được chiếu trực tiếp trên toàn thế giới vào lúc 7h tối 12/12 giờ ET.

 - Ảnh 5

Cụ thể, giờ ET là múi giờ của miền Đông, Bắc Mỹ. Nếu 7h tối ngày 12/12 theo giờ ET chính là 2h sáng ngày 13/12 theo giờ tại Eilat, Israel và là 7h sáng theo giờ Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Kim Duyên - đại diện của Việt Nam cùng với 79 người đẹp đến từ các quốc gia khác sẽ phải thức trắng đêm để trang điểm, làm tóc và tập dượt trước giờ chung kết diễn ra. Khung giờ này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thần sắc của các người đẹp khi bước ra sân khấu.

 - Ảnh 5

Và sự thật, Hoa hậu Noa Cochva - Miss Israel đã bị ngất xỉu trên sân khấu Miss Universe 2021 ngay trước giờ diễn ra chung kết cuộc thi vì phải thức nguyên đêm.

Được biết, vì cuộc thi này được phát trên kênh truyền hình Mỹ nên để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả Mỹ, BTC Miss Universe đã đưa ra một giờ giấc làm khó các thí sinh. Tại đêm Chung kết này, dù đã cố gắng hết mình nhưng Kim Duyên cũng chỉ dừng chân ở Top 16 nhờ lượt vote của khán giả.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được rằng, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Kim Duyên đã cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình. Thành tích này cũng là một lời động viên lớn cho Kim Duyên giúp cô cố gắng hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

 - Ảnh 5

Được biết, Miss Universe 2021 cũng đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện thuộc về người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu, Á hậu 1 là đại diện từ Paraguay, Á hậu 2 là đại diện đến từ Nam Phi.