1. Chung kết Miss World lúc mấy giờ?

Chung kết Miss World 2021 – Hoa hậu Thế giới đang đến rất gần, chỉ còn vài tiếng nữa các người đẹp sẽ bước vào đêm thi vô cùng quan trọng. Theo đó, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Puerto Rico với sự tham gia của đại diện đến từ 123 quốc gia. Theo giờ Đại Tây Dương, đêm Chung kết sẽ diễn ra vào 19 giờ tối thứ 5 ngày 16/12 tức 6 giờ sáng ngày 17/12 theo giờ Việt Nam.

Chung kết Miss World 2021 diễn ra lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam.
Chung kết Miss World 2021 diễn ra lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Cuộc thi sẽ tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Miss World 2021 và Hoa hậu Thế giới  2019 Toni-Ann Singh đến từ Jamaica sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại đêm Chung kết. 

2. Xem Chung kết Miss World trên kênh nào?

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Miss World.

Link xem chung kết Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021

YouTube: https://www.youtube.com/c/missworld

 Facebook: https://www.facebook.com/MissWorld

3. Hoa hậu Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021

Năm nay Việt Nam cũng gửi sang một thí sinh tham dự vào đấu trường nhan sắc Miss World chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Được biết, Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Hiện tại cô đang là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 - Ảnh 5

Vào năm 2020, Đỗ Thị Hà đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Điều này đồng nghĩa với việc Đỗ Thị Hà được trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc thế giới.

 - Ảnh 5

Sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao 1m75, nặng 52 kg, số đo ba vòng 80-60-90 cm, Đỗ Thị Hà luôn gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt hơn cả, người đẹp xứ Thanh còn sở hữu đôi chân dài trứ danh – 1m11 nên có lợi thế rất lớn khi tham gia vào đấu trường nhan sắc năm nay.

 - Ảnh 5

Đến với đấu trường Miss World, Đỗ Thị Hà luôn mang một tâm thế hết sức tự tin và thoải mái. Cùng với đó, cô cũng cố gắng hết mình trong các phần thi phụ và hiện tại đã đạt được một số thành tích ấn tượng như: Top 13 Top Model, Top 27 thí sinh tài năng, Top 16 Head To Head Challenge.

Mặc dù chưa giành được tấm vé vào thẳng Top 30 Chung kết nhưng đó là những kết quả của sự nỗ lực và vươn lên của Đỗ Thị Hà. Bởi vậy, người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin tưởng về khả năng ontop của cô trong đêm Chung kết sắp diễn ra.

4. Cuộc thi Miss World là gì?

Miss World - Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời và lớn nhất hành tinh nếu xét về số lượng thí sinh. Cùng với các cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất, Miss World - Hoa hậu Thế giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn nhất thế giới, được gọi chung là Tứ đại Hoa hậu - Big Four.

 - Ảnh 5

Miss World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951 và năm nay cũng là năm kỉ niệm 70 năm tổ chức cuộc thi. Được biết, khẩu hiệu của Miss World là Beauty with a purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Bởi vậy, người giành được vương miện sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới - Miss World Orgnization - MWO tham gia những hoạt động từ thiện ở khắp các quốc gia trên thế giới.