Chúng ta sắp có một Pikachu “lầy lội” nhất màn ảnh 1

Ryan Renolds và vai diễn trong phim "Green Lantern".

Người hâm mộ các chú Pikachu dễ thương dự đoán sẽ được chiêm ngưỡng một Pikachu với độ “lầy lội” chưa từng thấy trên màn ảnh rộng. Bởi ở các tạo hình trước đó, Pikachu không biết nói như hầu hết các Pokemon khác. Nhưng Detective Pikachu lại là một cá thể đặc biệt của giống loài khi vừa biết nói, vừa biết phá án lại còn có... gu ăn mặc riêng. Nếu có sự góp giọng của Ryan Reynolds thì nhân vật này sẽ thêm phần "lầy lội" khó ai bì.

Trước đó, nam tài tử người Canada từng gây ấn tượng với vai dị nhân trong “Deadpool”. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm 1993, song phải tới năm 2002 Ryan Reynolds mới gây chú ý trong Van Wilder: Party Liaison. Tài tử người Canada vào vai Van Wilder - một anh chàng siêu quậy mãi không chịu tốt nghiệp. Khi ở lại trường tới tận năm thứ bảy, câu chuyện về Wilder thu hút sự chú ý của nữ phóng viên xinh đẹp Gwen (Tata Reid). Cuộc gặp gỡ với Gwen thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Wilder.

Ngoài Ryan Reynolds, dự án Detective Pikachu còn có sự tham gia của Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom) và Katheryn Newton (Big Little Lies). Nội dung phim xoay quanh việc cha của nhân vật do Justice Smith thủ vai bị bắt cóc. Anh chàng buộc phải phối hợp cùng Pikachu và cô nhà báo do Katheryn Newton thủ vai để giải cứu.

Chúng ta sắp có một Pikachu “lầy lội” nhất màn ảnh 2

 Pokémon hiện là thương hiệu giải trí có doanh thu lớn nhất thế giới với 55 tỷ đô la.

Khả Ngân