Những cô gái BLACKPINK nổi tiếng với ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Không chỉ khoác lên mình những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ, các cô gái còn đi đầu trong việc tạo xu hướng trang điểm mới. Vốn sở hữu ngoại hình lộng lẫy, những tưởng việc trang điểm cho BLACKPINK sẽ vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên mới đây, chuyên gia trang điểm Lee Myung Sun - người chịu trách nhiệm trang điểm cho các cô nàng BLACKPINK đã tiết lộ rằng “trang điểm cho Rosé cực khó”.

 - Ảnh 2
Lý do được chuyên gia đưa ra là do...làn da của Rosé quá đẹp. “Làn da của Rosé giống như lòng trắng trứng vậy đó, mịn màng căng bóng rất tuyệt. Nhưng vì thế mà rất khó để trang điểm. Vì làn da quá mịn, lỗ chân lông se khít nên lớp kem nền rất khó bám vào da” - Lee Myung Sun chia sẻ.

Chính vì vậy, vị chuyên gia này đã phải tìm phương pháp riêng để trang điểm cho Rosé, đó là trang điểm thật nhanh cho kem nền tiệp vào da mặt, và ít đụng chạm để kem nền không bị trôi.

 - Ảnh 2
Bên cạnh đó, Lee Myung Sun cũng khẳng định Rosé có nhan sắc rực rỡ ngay cả khi không trang điểm. Thậm chí thành viên Jisoo của nhóm cũng nhận định Rosé là người có mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK.