Tin tức chuyển nhượng LMHT tính tới 21/11 có gì đáng chú ý? Câu trả lời đó là việc T1 giữ chân Faker thành công với một bản hợp đồng mới. Dưới đây là các thương vụ chuyển nhượng đã hoàn tất.

Faker tái ký hợp đồng với T1

Thông tin Faker tiếp tục gắn bó với T1 là tin tức chuyển nhượng đáng chú ý nhất những ngày qua. Tuy nhiên, với vị thế của mình thì việc Faker và T1 kéo dài mối lương duyên là điều tất yếu. Ở mùa giải vừa qua, Quỷ Vương đã cho thấy tầm ảnh hưởng khó ai có thể thay thế ở đội tuyển sở hữu bề dày lịch sử và thành tích như T1. Trải qua một năm với những rắc rối ở cả hậu trường lẫn trên sân đấu, T1 vẫn vượt khó mà minh chứng là thành tích lọt tới Bán kết CKTG 2021.

 - Ảnh 2

CEO Joe Marsh đã tái khẳng định cả tập thể T1 luôn rất sốt sắng trong việc tái ký hợp đồng với Faker: "Faker có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử T1. Cậu ấy là siêu sao vĩ đại của làng thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng. Cậu ấy đã gắn bó với đội suốt chặng đường 9 năm qua. Tôi ngưỡng mộ cách cậu ấy thay đổi để phù hợp với lối chơi chung. Điều này mang tới sự tích cực khi mà T1 đang sở hữu bộ đôi đường dưới tốt nhất thế giới. Thật may khi Faker vẫn là một phần của T1."

Afreeca Freecs chiêu mộ 3 thành viên từng chơi cho T1

 - Ảnh 2

Afreeca Freecs đã cải tổ đội hình mạnh mẽ khi đưa về 4 bản hợp đồng mới đó là Ellim, FATE, Teddy và Hoit. Sau khoảng thời gian không được trọng dụng ở T1, Teddy và Hoit được dự đoán sẽ là bộ đôi đường dưới chính thức ở mùa giải 2022. Về phần Ellim, anh chàng này sẽ đi rừng. Trong 2 mùa LCK gần nhất, AF có thành tích rất tệ hại. Ở giải mùa Xuân, họ đứng áp chót sau giai đoạn vòng bảng. Tới giải mùa Hè, vị trí của họ là thứ 6 vòng bảng nhưng sau đó cũng sớm dừng bước ở playoffs. Việc mang đến 3/5 cái tên là cựu tuyển thủ T1 kể trên cho thấy khát vọng muốn bứt phá của Ban lãnh đạo AF ở mùa giải mới.

Cuzz và Aiming gia nhập KT Rolster

KT Rolster đã có 2 bản hợp đồng mới đó là tuyển thủ đi rừng Moon "Cuzz" Woo-chan và xạ thủ Kim "Aiming" Ha-ram. Không được trọng dụng ở T1, Cuzz đã rời đi. Về phần Aiming, anh chàng này cũng rời Bilibili Gaming ở LPL để trở về Hàn Quốc.