Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok?

Lại Ninh
Anh nông dân bỗng trở thành một hiện tượng đặc biệt trên Tikok với màn hóa thân thành DJ khi cho đàn vịt ăn. Tinh thần lạc quan của anh chàng này truyền cho mọi người một năng lượng vô cùng tích cực.

Tikok hiện nay đang trở thành một nền tảng giải trí được rất nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận được rằng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, những video hài hước trên Tiktok giúp ai nấy giảm được stress và vui tươi trở lại. Đành rằng có rất nhiều clip khá "vô bổ" nhưng nếu bạn may mắn "va" phải một clip giống như "chiếc" clip 18,5 triệu view đang viral khắp nơi như dưới đây thì có lẽ tâm trạng của bạn sẽ tốt lên thật đấy!

Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok - Ảnh 1
Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok.

Xuất hiện trong clip là một anh nông dân diện trang phục hết sức giản dị, chân đi ủng, đầu thì đội chiếc mũ cối không thể quen thuộc hơn. Xung quanh anh không phải khung cảnh xa xỉ nào mà chỉ là khu chăn nuôi rộng rãi nơi có hàng ngàn con vịt chen chúc.

Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok - Ảnh 2
Anh nông dân xuất hiện giữa một đàn vịt.

Và theo dõi thì cũng có thể dễ dàng nhận thấy, anh nông dân này đang làm công việc thường ngày, đó là cho vịt ăn thôi. Với nhiều người công việc này có thể là nặng nhọc hoặc nhàm chán vì lặp đi lặp lại, nhưng rõ ràng anh nông dân thì không nghĩ vậy. Ngược lại, anh chàng còn tự tạo ra niềm vui bằng cách hóa thân thành DJ âm nhạc, vừa tung thức ăn cho vịt vừa xoay những đĩa nhạc tưởng tượng và chỉnh mixer cũng trong tưởng tượng luôn.

Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok - Ảnh 3
Cho vịt ăn nhưng anh chàng này lại cực kì yêu đời.

Kết hợp với nền nhạc cực sung được ghép kèm clip, dân tình ai nấy đều cảm thấy niềm hứng khởi lao động từ anh nông dân này. Nhiều người còn dành lời khen cho thần thái hết sức chuyên nghiệp của anh và hy vọng anh chàng sẽ ra nhiều hơn những clip như vậy để mọi người được vui lây. 

Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok - Ảnh 4
Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn nhận được phản ứng tích cực của nhiều người.

"Xem clip của anh này xong thấy có động lực ghê, quan trọng là mình có giữ được sự lạc quan không thôi, chứ ai chẳng phải làm việc, công việc của ai mà chẳng mệt mỏi ha." 

"Haha, mình xem đi xem lại clip chục lần rồi đó. Biểu cảm của anh rất chuyên nghiệp mà đàn vịt cũng rất phối hợp nữa, như kiểu concert ngoài đời luôn."

"Clip buồn cười quá, nó làm mình cười ngất sau ngày dài mệt mỏi luôn đó. Công nhận anh nông dân yêu đời ghê" - Một vài cư dân mạng bình luận. Hiện số view của clip kia vẫn tăng với sự yêu đời mà anh chàng truyền tải tới mọi người.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Clip anh nông dân hóa DJ khi cho vịt ăn có gì mà thu hút tận 18 triệu view trên Tiktok? tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!