Cô bạn bị bỏ rơi do mắc bệnh Down trở thành ngôi sao Hollywood

Cô bạn mắc hội chứng Down bị bỏ rơi khi mới sinh giờ đây đã 14 tuổi và trở thành ngôi sao Hollywood.

Sofia Sanchez là một người ủng hộ mạnh mẽ cho những người mắc hội chứng Down và câu chuyện của cô bạn là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Cha mẹ Sofia đã bỏ rơi cô khi mới sinh ra nhưng số phận đã đưa cô đến với sự chú ý của một cặp vợ chồng tốt bụng ở Hoa Kỳ - người sau đó đã nhận nuôi cô bạn.

Trải nghiệm của Sofia khi lớn lên với hội chứng Down đã cho cô ấy một quan điểm độc đáo và khả năng lên tiếng bảo vệ bản thân cũng như những người giống như mình.

 Cô bé mắc hội chứng Down giờ đây đã trở thành ngôi sao Hollywood.
Cô bạn mắc hội chứng Down giờ đây đã trở thành ngôi sao Hollywood.

Sofia đã thách thức thành công những quan niệm sai lầm liên quan đến tình trạng của mình và trở thành người ủng hộ nhận thức.

Cô bạn đã đóng vai chính trong nhiều chiến dịch để bác bỏ những ý kiến sai lầm của mọi người về hội chứng Down.

Trong phần tiền truyện Hunger Games sắp tới, Sofia sẽ xuất hiện bên cạnh những nhân vật nổi bật như Hunter Schafer, Viola Davis , Peter Dinklage và Rachel Ziegler.

Jennifer tin rằng thông điệp của Sofia cần được chia sẻ để mọi người thấy được vẻ đẹp của sự không hoàn hảo, khuyết tật hoặc hội chứng Down.

(theo GD&TĐ)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô bạn bị bỏ rơi do mắc bệnh Down trở thành ngôi sao Hollywood tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác