Cô bạn đi Tổng kết năm học không có phần thưởng, về nhà được ông nội trao "giấy khen" siêu đáng yêu

Thu Trà 12:31 20/05/2021

Chắc chắn sau khi nhận tờ giấy siêu đáng yêu này cô bạn cô bạn không chỉ hết tủi thân mà cho đến khi lớn vẫn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhớ về.

Chuyện là ngày tổng kết cô bạn cũng vui vẻ phấn khởi tới trường, nhưng chẳng rõ ra sao mà lại buồn thỉu buồn thiu về nhà, hóa ra là cô nàng không được giấy khen như các bạn. Thấy cháu gái ngồi thở dài, ông nội cô bạn mới bảo: "Được rồi tối sẽ có giấy khen cho con!"

Sau khi cả nhà cùng nhau dùng bữa tối, ông nội mang ra một tấm giấy tặng cho cô bạn. Khỏi phải nói cô bạn vui tới nỗi quên mất sự tủi thân sáng nay. Chắc chắn đây sẽ là tấm bằng khen giá trị nhất cuộc đời cô bạn luôn, vì nó được ông nội đặt rất nhiều sự tỉ mẩn và cả tình yêu thương nữa. Giữ gìn cẩn thận nhé cậu! 

Cô bạn đi Tổng kết năm học không có phần thưởng, về nhà được ông nội tặng tờ giấy siêu đáng yêu - Ảnh 1
Ông nội ngồi cặm cụi làm giấy khen cho cô bạn
Cô bạn đi Tổng kết năm học không có phần thưởng, về nhà được ông nội tặng tờ giấy siêu đáng yêu - Ảnh 3
Và đây là thành quả

Vậy là, dù không được nhà trường phát thưởng cuối năm nhưng cô bạn đã nhận được tấm bằng khen cực quý giá do chính ông nội trao tặng. 

Cô bạn đi Tổng kết năm học không có phần thưởng, về nhà được ông nội tặng tờ giấy siêu đáng yêu - Ảnh 4
Nhìn nụ cười là đủ thấy cô bạn vui đến thế nào.

Ngay sau khi câu chuyện dễ thương của cô bạn được chia sẻ lên MXH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thán phục trước độ tỉ mẩn vẽ tay và nét chữ vô cùng nắn nót của người ông. 

CĐM không ngừng tích cực để lại bình luận phía dưới bài đăng:

"Cuộc đời này có ông là tuyệt vời nhất, ông mình mất lâu rồi từ khi mình 5 tuổi nhưng tất cả những kỉ niệm với ông mình đều nhớ rõ. Ước gì mình vẫn còn ông thì mình sẽ thật hạnh phúc!"

"Đọc bài này nhớ ông nội quá, ngày xưa mình vào lớp 10 cũng không được giấy khen, buồn về nằm vật vã không ăn cơm... Mẹ khuyên mà vẫn buồn không chịu ăn, thế là mẹ đành vào nhờ ông nội ra khuyên bảo mới lấy lại được tinh thần!"

"Cưng xỉu! Tình thương của ông bà là vô giá mà không phải ai cũng có được!"

Bây giờ thì cô bạn yên tâm đón hè rồi!

 

Tin đọc nhiều