Vào năm 2010, bộ phim Vua Bánh Mì Kim Tak Gu từng “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc. Với giấc mơ theo đuổi nghề làm bánh mì của nam chính Kim Tak Gu, bộ phim đã đạt được mức rating 50% - trở thành một trong những bộ phim có mức rating cao nhất lịch sử truyền hình. Phim cũng đưa tên tuổi của hàng loạt diễn viên như Yoon Shi Yoon, Joo Won, Eugene hay Lee Young Ah lên tầm cao mới.

 - Ảnh 6

 

Sau hơn một thập kỷ, dân tình mới để ý đến một nhân vật này trong phim - là nữ diễn viên nhí đã góp mặt vào vai phụ trong cảnh quay bị đánh và được Kim Tak Gu ứng cứu. Người diễn vai này chính là Binnie, thành viên của nhóm nhạc Oh My Girl. 

Cô bé này...
Cô bé này...
... chính là Binnie (Oh My Girl).
... chính là Binnie (Oh My Girl).

Sinh năm 1997, Binnie debut cùng nhóm nhạc Oh My Girl vào năm 2015 dưới trướng WM Entertainment - cùng công ty quản lý với B1A4. Nữ idol được xem là một trong những nhan sắc độc đáo của Kpop. Có đôi mắt long lanh và khuôn mặt dễ thương, Binnie còn từng được so sánh với nhân vật truyện tranh Nhật Bản. Thậm chí, cô còn lọt vào top 5 những idol đẹp nhất Kpop do nam giới Nhật Bản bình chọn vào tháng 7/2018. Oh My Girl cũng được gọi là “những nàng tiên quốc dân” do sở hữu những gương mặt xinh đẹp.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên, Binnie cùng nhóm đã phải đối mặt với nguy cơ “thất nghiệp” vào khoảng 2017. Ra mắt vào năm 2015 nhưng cả nhóm không thể thành công trong suốt 2 năm trời. Đến năm 2017, Oh My Girl nhận được thông tin sẽ phải tan rã nếu sản phẩm tiếp theo không thành công. Nhưng đến khi thành viên JinE rời nhóm vào cuối năm 2017 thì nhóm bất ngờ thành công với ca khúc Secret Garden ngay sau đó vài tháng. Ca khúc này giúp các cô gái có những chiến thắng đầu tiên trên các show âm nhạc.

 - Ảnh 6

Sự nghiệp của nhóm tiếp tục thành công khi tung ra album NONSTOP vào năm 2020. Đây là album thành công nhất của Oh My Girl, khiến danh tiếng của nhóm được thăng hạng hơn rất nhiều. Riêng với các fan của Oh My Girl lại thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng các cô nàng cũng đạt được thành công trước nguy cơ "thất nghiệp" ngay trước mắt. 

 - Ảnh 6