Cô chủ nhà "chơi lớn" tặng gạo miễn phí cho người thuê trọ, cứ 3 ngày lại phát 1 con gà và rau xanh

Hồng Ngọc 14:12 28/07/2021

Những chia sẻ của một người đi ở trọ may mắn gặp được cô chủ nhà dễ thương hết phần người khác đã làm ấm lòng nhiều người trong mùa dịch. Ai đi thuê trọ chắc cũng chỉ mong được như thế này thôi!

Thời gian vừa qua, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của nhiều người. Có những nhân viên phải nghỉ việc do cửa hàng, công ty buộc phải đóng cửa tạm thời. Hay học sinh, sinh viên cũng không thể đến trường học tập.

Cô chủ nhà
Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người.

Nhận thấy điều này, nhiều người dân trên cả nước đã đồng lòng hỗ trợ nhau. Ngoài việc tặng khẩu trang, nước rửa tay, nông sản, một số nhà trọ còn giảm tiền thuê, cung cấp thức ăn miễn phí cho những người đang ở trọ. Điển hình là câu chuyện của cô chủ nhà trọ tại Sài Gòn dưới đây.

Theo đó, một anh chàng đã khoe về cô chủ nhà trọ của mình mà khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Đó là vào những ngày dịch bệnh, chị tặng gạo miễn phí cho người thuê trọ và hàng ngày cung cấp thêm cả thực phẩm như thịt gà, rau.

Cô chủ nhà
Cô chủ nhà trọ đã có hành động rất ý nghĩa trong khoảng thời gian giãn cách xã hội này.

Chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, cô chủ trọ này rất tốt bụng và bản thân cảm thấy may mắn khi được ở đây. Tiền nhà được giảm 50% rồi cứ 3 ngày sẽ phát cho mỗi phòng 1 con gà và thêm cả rau củ. Riêng gạo thì chị bao ăn luôn cho mọi người.

Cô chủ nhà
Những người thuê trọ sẽ được giảm 50% tiền phòng, được phát gạo miễn phí, gà và rau.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự cảm kích đối với tấm lòng hảo tâm của chủ nhà. Trong mùa dịch bệnh khó khăn như thế này, sự giúp đỡ của chị không chỉ giúp ích cho cuộc sống của họ mà còn là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn. Thậm chí, nhiều người còn hài hước xin chuyển tới thuê nhà để nhận được sự ấm áp này.

- Bà chủ nhà có 1 không 2 là đây chứ đâu. Cảm ơn chị nhiều lắm!

- Cho vào từng túi còn chu đáo hơn cả khi mình đi mua ngoài tiệm nữa.

 - Ấm lòng những người tha hương. Chúc cô nhiều sức khoẻ!

- Chủ trọ tốt bụng thế. Ở vậy thì không ai muốn đi đâu.

- Hiếm có chủ trọ nào được như thế. Bạn may mắn thật!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động nghĩa tình này của cô chủ nhà trọ?

Tin đọc nhiều