Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ

Trà Chank
Cô Em Trendy Khánh Linh chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với những bộ ảnh thời trang đậm chất riêng của mình.

Cô Em Trendy Khánh Linh là một cái tên nổi bật trong làng mẫu Việt và cũng là nhân vật có tầm ảnh hưởng tới xu hướng thời trang của giới trẻ Việt Nam. Cứ đến mỗi dịp đặc biệt trong năm, Khánh Linh và ekip của mình lại cùng thực hiện những bộ ảnh lung linh để gửi tới các fan hâm mộ. 

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 1
Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 2

Tết năm ngoái Khánh Linh đã chào đón năm mới bằng 6 bộ ảnh với các concept khác nhau về Tết. Tới năm nay cô nàng lại tiếp tục tung ra 6 concept khác nhau chào Xuân. 6 bộ ảnh được Khánh Linh lấy cảm hứng từ những bộ trang phục dân tộc H’Mông, cô nàng khéo léo lồng ghép nét hiện tại bằng một số phụ kiện và áo quần của các thương hiệu thời trang lớn. 

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 1

Chia sẻ về niềm cảm hứng để thực hiện bộ ảnh này, Cô Em Trendy cho biết, trang phục dân tộc của người H’Mông luôn mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt, khơi gợi cảm hứng lớn trong nghệ thuật đó là sự rực rỡ của màu sắc, chất liệu tỉ mỉ làm bằng tay và tính hài hòa khi kết hợp với trang phục, phụ kiện hiện đại. 

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 2

Ngoài trang phục, phần make up cũng được Khánh Linh rất đầu tư. Cô tạo điểm nhấn với đôi mắt nhiều màu sắc được vẽ rất tỉ mỉ. Màu và các họa tiết đầu được Khánh Linh và ekip nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ.

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 7
Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 3
Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 1

6 outfit của Khánh Linh nhận được nhiều lời khen có cánh của giới chuyên môn và sự trầm trồ của của hâm mộ. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến sự kết hợp khéo léo giữa áo hoodie và chân váy trang phục dân tộc. Bên cạnh đó cô còn đội chiếc mũ màu tím của cô dâu để tăng thêm điểm nhấn cho set đồ. Phong cách make up mắt lần này cũng được đầu tư khi đó là những cánh bướm màu sắc, vừa thể hiện cho sắc xuân vừa thể hiện nét đằm thắm, quyến rũ của người con gái. 

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 5
Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 4

Có thể nói, 6 bộ trang phục chào Xuân của Khánh Linh không đơn giản chỉ là ảnh thời trang mà nó còn là hành động để thể hiện sự yêu mến và mong muốn gìn giữ những đặc sắc trong văn hóa dân tộc Việt Nam. 

Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 6
Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ - Ảnh 8

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô Em Trendy hóa thiếu nữ H’Mông phiên bản Tết 2022 với 6 outfit chất lừ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác