Hamamat Montia là gương mặt nổi tiếng trên Instagram với 1 triệu người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên chia sẻ về những sản phẩm làm đẹp, những bí quyết dưỡng da và cuộc sống hàng ngày của mình. Sở hữu làn da màu nhưng cô vẫn được khen hết lời bởi vẻ đẹp xinh đẹp như búp bê của mình. Nhìn nhan sắc trẻ đẹp của Hamamat, nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết cô đã là mẹ của hai người con.

 - Ảnh 4

Có nhan sắc xinh đẹp, nhưng cuộc sống của Hamamat không quá dễ dàng. Cô từng đăng quang Hoa hậu Malaika khi cô 18 tuổi. Sau khi khó khăn để có thể trụ lại thành phố, cô đành cùng 2 đứa con chuyển về sống tại ngôi làng Ghana. Đây chính là nơi Hamamat đã gây dựng sự nghiệp của mình.

 - Ảnh 4

Trong một lần cùng mọi người làm bơ hạt mỡ (shea butter) - là một loại bơ thực vật có nguồn gốc từ Châu Phi, là thành phần xuất hiện trong các sản phẩm dưỡng da, Hamamat Montia đã quay video rồi chia sẻ lên MXH. Và đoạn video này đã bất ngờ được cư dân mạng yêu thích và lan truyền khắp nơi, họ bắt đầu đổ xô đặt mua sản phẩm của cô.

Từ đó, Hamamat đã đẩy mạnh việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, bên cạnh đó cô cũng mở dịch vụ thư giãn và chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

 - Ảnh 4

Không chỉ có vậy, trên trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của mình, Hamamat khiến dân tình trầm trồ với những bộ quần áo có họa tiết màu sắc tuyệt đẹp, mang đậm bản sắc quê hương. Người đẹp luôn cảm thấy tự hào về làn da nâu của mình.

 - Ảnh 4

Chính những cơ hội trong sự nghiệp đã giúp Hamamat phần nào trong việc nuôi con của mình. Cô chia sẻ rằng làm mẹ đơn thân có nhiều khó khăn và đau đớn, nhưng cô luôn tin vào ước mơ của mình. Người đẹp cũng khuyên những người có hoàn cảnh giống mình rằng đừng bao giờ bỏ cuộc vả hãy luôn tin vào giá trị của riêng mình.