"Cô gái đến từ hôm qua" thu về 50 tỷ sau 10 ngày công chiếu.
 
Có thể thấy, sau khởi đầu đáng kỳ vọng với 190.000 lượt xem và doanh thu 14 tỷ đồng sau bốn ngày chiếu sớm, tác phẩm của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vẫn tiếp tục thể hiện sức hấp dẫn trong bối cảnh phải cạnh tranh với rất nhiều bom tấn ngoại. Doanh thu của "Cô gái đến từ hôm qua" đã cán mốc 2 triệu đô sau 1 tuần khởi chiếu và đạt 50 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp.
 
"Cô gái đến từ hôm qua" không chỉ “làm sống lại thời áo trắng hồn nhiên” như bạn Thu An cảm nhận trên fanpage của phim, mà còn mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Bạn Lê Minh bình luận rằng “có những lúc rớt cả nước mắt mà mắt chưa kịp khô thì lại bật cười”. Khán giả Thắng Nguyễn thì chia sẻ đã rất lâu rồi, anh mới cảm nhận được cảm xúc của thời học sinh lại ùa về chân thật đến vậy trên phim, ngay cả bài hát từng gắn liền với thời học sinh bỗng dưng lại nghe hay đến lạ…
 
Trong khi "Cô gái đến từ hôm qua" tiếp tục chinh phục phòng vé, thì các ca khúc nhạc phim cũng không hề tỏ ra thua kém khi chứng tỏ độ hot, dù là bài hát mới hay cũ.
Dàn diễn viên của phim gợi lại ký ức đẹp đẽ về tuổi học trò.

Trong khi Ngồi Hát Đỡ Buồn đã gần đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người Ta Nói của Trúc Nhân tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên youtube chỉ sau 3 ngày. Hai ca khúc còn tạo ra làn sóng cover rộng rãi từ cộng đồng.

Mới đây, hai gương mặt nhí Hà Mi và Minh Khang cũng tham gia hưởng ứng cuộc thi cover Ngồi Hát Đỡ Buồn bằng một đoạn clip siêu dễ thương, đốn gục tim khán giả. Có thể thấy, không chỉ làm sống lại những ký ức tươi đẹp của tuổi thanh xuân trong lòng khán giả, "Cô gái đến từ hôm qua" còn khiến cho những bản hit xưa cũ hot trở lại một cách bất ngờ.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng chia sẻ, "Cô gái đến từ hôm qua" là bộ phim học trò dành cho mọi thế hệ, bởi nó khắc họa những hình ảnh, câu chuyện thân thuộc mà bất kỳ ai cũng từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường. "Cô gái đến từ hôm qua" chính là tấm vé thời gian đưa chúng ta trở về với khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

Theo Tiền Phong