Teen Bắc Ninh đang cực kỳ tự hào vì tỉnh mình có ngôi trường hiện đại nhất Việt Nam. Những hình ảnh về ngôi trường "chuẩn phim Hàn Quốc" đang thu hút cư dân mạng, chắc hẳn ai cũng ước ao được một lần check-in tại khuôn viên "sang chảnh" ấy. 

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh được đánh giá là ngôi trường khang trang hiện đại bậc nhất cả nước, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, Trường THPT Chuyên Bắc Ninh là một trong những công trình trọng điểm hàng đầu của cả nước về giáo dục phổ thông với quy mô đầu tư, thiết kế hiện đại cũng như công năng sử dụng.

Với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng, Trường THPT Chuyên Bắc Ninh có đầy đủ tiện nghi, từ nhà vệ sinh cho tới lớp học và sân chơi đều được xếp hạng năm sao. Dù diện mạo đẹp lung linh như các trường học tại Nhật Bản hay Hàn Quốc, trường này vẫn giữ học phí ở mức cũ và tăng tiền học bổng nhằm khuyến khích ý chí học tập của học sinh.

Đây là một công trình 'đẹp như mơ' của một ngôi trường đang vào tuổi 21.

Theo kế hoạch, ngày 10/8/2016, các bạn học sinh sẽ bắt đầu những tiết học đầu tiên. Và, ngày 22/8/2016 sẽ diễn ra lễ khánh thành ngôi trường mới.

Một số hình ảnh về ngôi trường:

Có gì

Có gì

Được thiết kế theo phong cách rất đặc biệt và đẳng cấp.

Có gì

Camera lắp toàn bộ trường và hệ thống loa ốp trần khắp mọi nơi. Ngoài hành lang có tủ để đồ cho học sinh (đúng như kiểu phim Hàn Quốc)

Có gì

Mỗi phòng học đều được trang bị máy điều hòa.

Kí túc xá 12 tầng vô cùng hiện đại có máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, trường còn có siêu thị mimi trong khuôn viên.

Có gì

Bể bơi 4 mùa hiện đại, rất phù hợp với chủ chương chống đuối nước trong nhà trường đó ạ.

Có gì

Kí túc xá 12 tầng vô cùng hiện đại có máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh. Siêu thị mini trong trường để phục vụ các bạn học sinh luôn nha.

Có gì

Sân Bóng đá được thiết kế theo chuẩn của FIFA.

Có gì

Hội trường 500 chỗ ngồi.

Ngoài ra, ngôi trường còn có tuyến xe bus đi qua trường cho học sinh ở xa đặc biệt là hệ thống Wi-Fi free phủ sóng toàn trường.

Ngọc Hà (Tổng hợp)