Cuộc sống này nhiều lúc cũng đau đầu lắm vì nó luôn dành cho chúng ta những tình huống bất ngờ. Ví dụ như lúc bạn hết sạch tiền thì phát hiện món đồ mình mê tít đang sale. Hay lúc đang ăn mặc tuềnh toàng đi chợ, đi mua đồ ăn sáng lại bất ngờ đụng mặt crush.

Và để tránh trường hợp này xảy ra thì lời khuyên dành cho bạn chính là học theo cách làm của Tống Khánh Linh. Cô bạn là một mẫu lookbook từng gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp như các nữ minh tinh TVB.

Có một kiểu người chỉ đi chợ mua rau cũng phải lên đồ cho thật lộng lẫy - Ảnh 3
Khánh Linh sở hữu một vẻ đẹp như các nữ minh tinh TVB.

Nhìn bức ảnh mà Khánh Linh đăng tải gần đây nhất, chắc 10 người thì 9 người đều nghĩ cô bạn này đang chụp bộ ảnh mới hay chuẩn bị đi diễn trên sàn catwalk. Trên thực tế, đó chỉ là trang phục…. đi chợ mua rau mà thôi. "Đi mua rau ngay dưới lầu nhưng cũng phải thay đầm, đeo kính cho có không khí mùa hè", Khánh Linh viết.

Có một kiểu người chỉ đi chợ mua rau cũng phải lên đồ cho thật lộng lẫy - Ảnh 4
Nếu nhìn qua hình mà không đọc caption thì bạn có tin đây là trang phục đi chợ của cô nàng không.

Khánh Linh có crush hay không thì không biết nhưng cá rằng với thói quen lên đồ lung linh mọi lúc mọi nơi thế này dù có vô tình gặp ai cũng chẳng hổ thẹn. Bởi hình tượng lúc nào cũng được bảo toàn thế này cơ mà.

Có một kiểu người chỉ đi chợ mua rau cũng phải lên đồ cho thật lộng lẫy - Ảnh 2
Vẻ đẹp dịu dàng của Khánh Linh khiến bao người phải rung động.
Có một kiểu người chỉ đi chợ mua rau cũng phải lên đồ cho thật lộng lẫy - Ảnh 1
Cô nàng luôn chăm chút ngoại hình cho mình mọi lúc mọi nơi.

Chính ra trên đời này thực sự có một kiểu người như nàng mẫu lookbook này đấy nhé! Các bạn có nhớ Hoa hậu Khánh Vân hay người mẫu Võ Hoàng Yến không? Chỉ là đi đổ rác thôi vẫn phải diện váy cho thật lộng lẫy. Nói chung, dù làm gì, đi đâu thì đẹp vẫn phải là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.