Sân khấu trong buổi lễ tốt nghiệp mẫu giáo dường như quá bé nhỏ cho Moana có thể trình diễn khả năng ca hát và "diễn sâu" của mình. Tiết mục đồng diễn "How far i'ii go" của cả lớp đã trở thành tâm điểm chú ý với nhiều người trên thế giới. Không phải bởi sự đồng đều hay những giọng ca cao vút trong trẻo mà chính bởi sự tự tin của cô nhóc tì 4 tuổi Moana. Trái ngược với tâm trạng căng thẳng, sợ sệt, rụt rè của các bạn cùng trang lứa thì Moana tự tin, hăng say hát như chỉ có một mình.

Cô nhóc

Chính bởi sự hồn nhiên, nhiệt tình của Moana mà chỉ sau 9 ngày mẹ của cô là Sophia Michelle đăng tải chlip đã thu hút 12 triệu lượt xem. Mẹ của cô nhóc đáng yêu này chia sẻ, cô rất vui khi cô bé ngốc nghếch có 1 không này đã mang tới niềm vui cho mọi người.

Cô nhóc

Chân dung nhóc tỳ diễn sâu trong clip 10 triệu lượt xem. Ảnh: FBNV.

Cô Michelle cho biết ca khúc How Far I'll Go - nhạc phim Moana - là một trong những bài Sophia thích nhất, cô bé thường ngân nga giai điệu này suốt cả ngày. Tuy nhiên, cô cũng rất ngạc nhiên trước phần trình diễn tự tin của con gái mình.

Trong đoạn clip kéo dài gần 2 phút, cô bé Moana khiến người xem không thể nhịn cười bởi diễn xuất quá hoàn hảo. Đứng ở trung tâm sân khấu, Moana đã làm lu mờ tất cả các bạn, cô không chỉ ngân nga theo giai điệu, chân nhún nhảy, hai tay giang rộng như một diva kỳ cựu vậy.

 

Màn trình diễn đầy tự tin của Moana, được mẹ của cô đăng tải trên mạng xã hội.

 

Mặc dù, Moana không thể hiện được chất giọng của mình thậm chí người xem chỉ nghe thấy cô đang la hét, nhưng sự hồn nhiên của cô bé đã khiến nhiều người xem thích thú.

Nhiều người xem clip này cho rằng Moana rất có tố chất để trở thành một cô ca sĩ nổi tiếng.

Chi Đặng (Theo ABCactionnews)