Tính cách góp phần định hình nên con người chúng ta, và nó thể hiện qua những thói quen thường ngày. Và theo các nhà tâm lý học, có đến 40% các hành động chúng ta làm mỗi ngày đều là thói quen trong vô thức, có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách cũng như tâm trạng của bạn trong từng thời điểm.

Thậm chí, đến cả cách bạn... nặn kem đánh răng cũng không ngoại lệ. Có 5 cách nặn kem đánh răng phổ biến, thử xem bạn thuộc team nào nhé!

1. Cố giữ tuýp kem nguyên vẹn

Sau khi dùng kem đánh răng xong, bạn sẽ cố gắng đưa lớp vỏ về trạng thái ban đầu. Nếu có thói quen này, bạn có vẻ là người thích ở một mình, ưa mộng mơ và có đầu óc nghệ thuật. Đôi khi, mọi chuyện giống như thể bạn đang sống với một thế giới riêng trong tâm trí vậy.

Bạn khá nhạy cảm, nền nã, dễ gần, chu đáo và bao dung. Bạn cũng rất thẳng thắn, cởi mở và tương đối hào sảng, với nhiều ý tưởng rất hay và sẵn sàng chia sẻ cùng người khác.

wc_1_2dep

2. Bóp vào chính giữa tuýp kem

Nếu có cách nặn này, bạn hẳn là một người thực tế, năng động và thường xuyên bận rộn, vội vã. Dù có thể không phải là người quá gọn gàng, ngăn nắp và có tổ chức, nhưng khi đối mặt với thử thách, bạn có khả năng giải quyết vấn đề không chê vào đâu được.

Trong cuộc sống thường ngày, bạn là người hướng ngoại, có nhiều bạn bè, thích đám đông. Bạn luôn biết cách cân bằng cuộc sống và giữ tâm trạng ở mức ổn định.

 - Ảnh 5

3. Bóp ngay đầu tuýp

Bạn khá kiên định, thậm chí là cứng đầu, nhưng nhờ vậy mà sẵn sàng bỏ công sức ra làm để đạt được những gì mình muốn. Dù vậy cũng có lúc bạn tỏ ra khá bi quan, không tin tưởng ai ngoài chính mình.

Bạn luôn coi trọng chính mình - đây là điều tốt, nhưng nó đôi khi dẫn đến tính ích kỷ, lợi dụng người khác để đạt mục đích của mình.

 - Ảnh 5

4. Bóp dưới đáy, hoặc cuộn dần đáy tuýp lên trên

Điều này cho thấy bạn là người khá tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn quan tâm đến chính mình, nhưng đồng thời cũng để ý tới những người xung quanh. Bạn thích chủ nghĩa hoàn hảo, và rất ghét sự lãng phí nên sẵn sàng sử dụng mọi thứ mình có để mang lại thành công tốt nhất.

Bạn chăm chỉ, làm việc hiệu quả, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Ngay đến căn nhà của bạn cũng khiến người ngoài có cảm tình, bởi nó luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

 - Ảnh 5

5. Thích nặn chỗ nào thì nặn

Bạn có khả năng nhìn nhận thế giới bằng một góc nhìn khác, có mắt nghệ thuật và một tâm hồn sáng tạo. Bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp ở mọi nơi, từ cả những thứ bất ngờ nhất.

 - Ảnh 5

Tính xấu của bạn là thường xuyên cao su trong các lịch hẹn, khó duy trì sự ngăn nắp và thường gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng rất lạc quan, cởi mở, dù dễ chịu sự chi phối của cảm xúc.