Mùa dịch này, nhiều người lại có thời gian cày các bộ phim mà bình thường quá bận rộn để xem. Và bộ phim mà chưa bao giờ “out top” đó chính là Reply 1988. Ra mắt từ năm 2015, đây là bộ phim tình cảm gia đình hết sức ấm lòng lấy bối cảnh năm gia đình tại khu phố Ssangmun-dong, Hàn Quốc trong năm 1988. Bộ phim có sự tham gia của Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo và Lee Dong Hwi. Bộ phim từng giữ kỉ lục rating đài cáp với 18.8% ở tập cuối, trước khi bị Sky Castle (2018-2019) và Hạ cánh nơi anh (2019-2020) vượt qua.

 - Ảnh 8

Trong phim, nữ chính Duk Sun có tới 4 anh bạn thân, cô được các bạn và cô chú hàng xóm quan tâm, yêu quý. Nhưng hơn cả Duk Sun, có một nhân vật là “siêu sao” của cả đoàn làm phim. Đó chính là Kim Seol - cô bé 6 tuổi đảm nhận vai Jin Joo đáng yêu, dành gần như hầu hết thời lượng lên hình chỉ để... ăn.

 - Ảnh 8

Sinh năm 2011, thời điểm tham gia Reply 1988, Kim Seol mới chỉ 6 tuổi. Là diễn viên nhí duy nhất xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến gần cuối phim, Kim Seol khiến khán giả đổ đứ đừ bởi sự hồn nhiên, đáng yêu cùng những màn ăn uống bất chấp hoàn cảnh của mình.

 - Ảnh 8

Không chỉ khán giả mới đổ gục bé Kim Seol, mà cả đoàn phim và cả đoàn làm phim cùng tất cả các diễn viên đều yêu quý “thực thần nhí”. Cùng ngắm loạt ảnh hậu trường dưới đây, bạn có thể thấy cả đoàn phim đều “tranh nhau’ để bồng bế, nô đùa và chụp hình cùng Kim Seol. Hiếm có có diễn viên phụ nào lại có ảnh chụp chung với bạn diễn nhiều như Kim Seol. 

                Ai cũng yêu quý bé Kim Seol.
wc_5_2dep
wc_6_2dep
wc_7_2dep
wc_8_2dep
Ai cũng yêu quý bé Kim Seol.