Tối qua - 18/10 là sinh nhật của ái nữ nhà "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung. Buổi tiệc sinh nhật này quy tụ toàn các Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng trong Vbiz như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà hay Kiều Loan. Cùng với đó là sự góp mặt của đại gia Đức Huy, ai nấy đều rất rạng rỡ trong ngày sinh nhật của cô bé Annie Hoàng.

Đỗ Hà, Tiểu Vy cho đến các Hoa hậu nổi tiếng đều đến chúc mừng sinh nhật cô tiểu thư nổi tiếng nhất Vbiz - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà đến dự sinh nhật ái nữ nhà bà Phạm Kim Dung.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh của bà Phạm Kim Dung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Có thể nói Annie Hoàng chính là nhóc tỳ có "số hưởng" nhất khi có dàn khách mời đình đám đến dự sinh nhật. Ngay khi vừa chào đời, Annie Hoàng đã được gọi là cô tiểu thư sinh ra ở vạch đích khi có bố là đạo diễn, mẹ là giám đốc của công ty Sen Vàng giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.

Đỗ Hà, Tiểu Vy cho đến các Hoa hậu nổi tiếng đều đến chúc mừng sinh nhật cô tiểu thư nổi tiếng nhất Vbiz - Ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy cũng rất cưng chiều Annie Hoàng.
Đỗ Hà, Tiểu Vy cho đến các Hoa hậu nổi tiếng đều đến chúc mừng sinh nhật cô tiểu thư nổi tiếng nhất Vbiz - Ảnh 5
Đại gia Đức Huy có mặt trong bữa tiệc này.

Được biết Annie Hoàng tên thật là Hoàng Dung Khánh Linh. Từ nhỏ, cô bé này đã nhận được sự yêu mến của đông đảo nghệ sĩ nhờ ngoại hình xinh xắn như thiên thần cùng sự cá tính vốn có. Ngoài ra, Annie Hoàng còn được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đỡ đầu và nhận làm con gái nuôi.

Đỗ Hà, Tiểu Vy cho đến các Hoa hậu nổi tiếng đều đến chúc mừng sinh nhật cô tiểu thư nổi tiếng nhất Vbiz - Ảnh 1
Annie Hoàng là con gái của "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung và đạo diễn Đỗ Nhật Nam.

Trước đó, Annie Hoàng cũng thường xuyên xuất hiện cùng Hoa hậu Tiểu Vy hay Đỗ Mỹ Linh trong các sự kiện giải trí. Cô bé này đều được các Hoa hậu hết mực cưng chiều và bảo bọc như con gái. Dù năm nay mới tròn 4 tuổi nhưng tiểu thư nhà "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung đã được khen ngợi về sự lém lỉnh, thông minh và thừa hưởng nhiều gen trội từ cả bố và mẹ. 

Đỗ Hà, Tiểu Vy cho đến các Hoa hậu nổi tiếng đều đến chúc mừng sinh nhật cô tiểu thư nổi tiếng nhất Vbiz - Ảnh 2
Cô bé Annie Hoàng được nhận xét rất lém lỉnh và thông minh.

Dù bận rộn trong công việc nhưng bà Phạm Kim Dung vẫn thường xuyên phối đồ, chăm chút cho vẻ ngoài của con gái. Cô bé này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ cá tính cho đến bánh bèo. Bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Nhật Nam chia sẻ, cả hai đều đều có cách nuôi dạy con riêng theo từng độ tuổi của các con. Đối với con trai lớn thì luôn chia sẻ và làm bạn cùng con, với con gái nhỏ thì luôn kiên trì để con được lớn lên đúng với tuổi thơ như bao bạn bè đồng trang lứa.