Mới đây, nữ ca sĩ Xuân Mai vừa khoe loạt ảnh cả gia đình đón Giáng sinh ở Mỹ, loạt ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Qua những bức hình có thể thấy Xuân Mai đang có một tổ ấm rất hạnh phúc khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên, điều dân mạng quan tâm hơn cả đó chính là diện mạo của ái nữ nhà Xuân Mai. Không ít người đã bày tỏ sự ngỡ ngàng khi con gái Xuân Mai chính là “bản sao” ngày bé của cô. Cô bé này được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ với đôi mắt to tròn lanh lợi, đôi môi chúm chím. Cùng với đó, Xuân Mai còn để cho con gái kiểu tóc y hệt mình ngày bé. Ngay khi nhìn vào loạt ảnh này, người hâm mộ sẽ không tránh khỏi sự ngỡ ngàng.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Vào những năm 2000, Xuân Mai được gọi là “thần đồng âm nhạc nhí” khi “bỏ túi” cho mình hàng loạt những ca khúc thiếu nhi, gần như em bé nào cũng thuộc lòng. Một số bài hát mà khi nhắc đến nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Xuân Mai như Con Cò Bé Bé, Một Con Vịt hay Cháu Yêu Bà. Tuy nhiên sau khi theo gia đình sang Mỹ định cư, tên tuổi của Xuân Mai không còn được nổi tiếng như trước. Suốt một thời gian dài, Xuân Mai gần như “mất tích” trên bản đồ âm nhạc Việt Nam, tuy vậy những ca khúc thiếu nhi của cô vẫn được lan truyền cho nhiều thế hệ.

 - Ảnh 6

Đến năm 2009, cô bất ngờ trở về Việt Nam, khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước sự thay đổi về giọng hát cũng như ngoại hình của cô. Thời điểm đó Xuân Mai tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc như Nỗi Nhớ Đóng Băng, Bình Minh Dịu Êm hay Nắm Tay Em Chặt Anh Nhé... nhưng có vẻ như hào quang năm xưa đã không tiếp tục soi sáng cho cô. Giọng hát lúc này của Xuân Mai cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao như trước. Sau khi cố gắng theo đuổi con đường âm nhạc một thời gian, cô đã quyết định từ bỏ đam mê và quay trở lại Mỹ.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Vào năm 2016, Xuân Mai bất ngờ thông báo kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Hiện tại, Xuân Mai đã là mẹ của ba nhóc tỳ lém lỉnh, trong đó bé gái út có ngoại hình rất giống Xuân Mai ngày nhỏ.