Con gái nhà Hoa hậu Quý bà Phương Lê xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến?

Hồng Ngọc
Quả thực, không ai sướng bằng ba cô con gái nhà Phương Lê khi vừa học giỏi lại thường xuyên được mẹ diện cho những bộ đồ hàng hiệu xa xỉ.

Nhắc đến Hoa hậu Phương Lê không thể không nhắc đến ba cô con gái xinh đẹp, tài năng. Đó là cặp sinh đôi Michelle (Chiêu Nghi) - Olivia (Băng Nghi) đều 10 tuổi và chị cả Victoria (Đông Nghi) hiện 11 tuổi. Cả ba cô bạn đều được mẹ cho theo học trường quốc tế ngay từ nhỏ với mức học phí hàng trăm triệu đồng/năm.

Con gái nhà hoa hậu Quý bà Lê Phương xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến? - Ảnh 1
Hoa hậu Quý bà Lê Phương cùng chồng và ba con gái Michelle - Olivia - Victoria.

Được biết, cả ba đang theo học trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School (BVIS). Trường thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới và giảng dạy từ cấp mầm non cho đến phổ thông với 3 học kỳ trong năm.

Con gái nhà hoa hậu Quý bà Lê Phương xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến? - Ảnh 5
Chị cả Victoria đang theo học trường Quốc tế Anh Việt.

Với giáo trình từ nước ngoài nên học phí của BVIS rất cao. Mức thấp nhất là 202,6 triệu đồng/năm cho lớp mầm non, cao nhất lên đến 489,9 triệu đồng/năm cho đại học. Như vậy, trung bình mỗi năm Hoa hậu Phương Lê sẽ đóng học phí cho 3 con gái lên đến 1,5 tỷ đồng.

Con gái nhà hoa hậu Quý bà Lê Phương xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến? - Ảnh 2
Cặp đôi song sinh Michelle - Olivia có phần tinh nghịch, hiếu động hơn chị cả.

Do học trường quốc tế từ nhỏ nên Michelle, Olivia và Victoria rất thông thạo tiếng Anh. Mẹ của cả ba còn tự hào khoe: "Cả ba bạn học ba ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa và học đàn piano. Bạn lớn học giỏi toán và được xếp trong nhóm học giỏi của trường quốc tế BVIS. Cặp đôi song sinh Michelle - Olivia có phần tinh nghịch, hiếu động hơn, giỏi tiếng Anh và mê thời trang".

Không giống những cha mẹ showbiz khác, mẹ của ba cô bạn lại khá dễ trong chi tiêu và cho các con xài tiền thoải mái. Cô Phương Lê từng thưởng nóng cho 3 con gái 3 cái thẻ đen với hạn mức lên đến 2 tỷ/ngày.

Con gái nhà hoa hậu Quý bà Lê Phương xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến? - Ảnh 4
Hoa hậu Lê Phương từng thưởng nóng cho ba con gái 3 cái thẻ đen.

"Tôi tặng ba con 3 thẻ bank VIP (trong đó có số tiền nho nhỏ) để các con tiêu xài tự do theo ý mình. Đây cũng là cách tôi dạy dỗ các con theo cách riêng của mình", Hoa hậu Phương Lê cho biết đây là cách dạy con rất riêng của gia đình.

Bên cạnh đó, Michelle, Olivia và Victoria còn được mẹ cho đi học thêm hoạt động ngoại khóa như học võ để tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm bên ngoài xã hội.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Con gái nhà Hoa hậu Quý bà Phương Lê xinh đẹp, tài năng thế nào mà được mọi người chú ý đến? tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác