Trong những ngày này, TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện khẩu hiệu “ai ở đâu ở yên đấy” nên Lê Dương Bảo Lâm dành rất nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc con gái. Nam diễn viên cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM.

Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer” chuyên nghiệp - Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cùng hai ái nữ.

Mới đây, trong đoạn clip mới nhất, anh đăng tải hình ảnh của cô con gái đầu đang nhảy hết sức tự nhiên. Điều đặc biệt là tiểu công chúa nhà Lê Dương Bảo Lâm rất tự tin thể hiện các động tác một cách thuần thục dù chưa từng học qua trường lớp nào. Có vẻ khả năng cảm thụ âm nhạc của cô bạn này khá tốt nên ở thể loại nhạc nào cô bé cũng “phiêu” được.

Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer” chuyên nghiệp - Ảnh 6
Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer.

Thậm chí vợ chồng nhà Lê Dương Bảo Lâm còn ngạc nhiên về khả năng của con gái. Dù chưa học qua một lớp nhảy nào nhưng cô bạn rất có năng khiếu làm vũ công. Nam diễn viên cũng khẳng định, cả hai vợ chồng không dạy con một điệu nhảy nào, như một khả năng thiên bẩm cứ nghe nhạc là ái nữ nhà Lê Dương Bảo Lâm lại “quẩy”.

Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer” chuyên nghiệp - Ảnh 4
Cô bạn này rất tự tin trước ống kính.

Tuy nhiên điều đặc biệt của clip không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn hài hước làm mai con gái cho con trai Hà Hồ và gợi ý, sau này Hà Hồ đi hát không cần thuê vũ công vì đã có “con dâu tương lai” hỗ trợ. Anh tự tin cho hay: "Mốt mẹ Hà đi diễn là Nhi cất mấy em vũ đoàn liền. Một mình Nhi nhảy thế 8 em luôn, nhảy sung nhưng vẫn nương mẹ Hà nha, vì mẹ con mà". Câu đùa hài hước của Bảo Lâm khiến dân mạng được phen cười ngất.

Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer” chuyên nghiệp - Ảnh 7
Nam diễn viên "làm mối" con gái cho con trai nhà Hà Hồ.

Được biết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh có hai cô con gái, cả hai đều có làn da trắng, đôi mắt to tròn trông rất dễ thương và xinh xắn. Lê Dương Bảo Lâm được biết đến khi đạt thành tích Quán quân Cười Xuyên Việt năm 2015.

Con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm chưa học qua lớp vũ đạo nào nhưng nhảy như “dancer” chuyên nghiệp - Ảnh 1
Vợ chồng nhà Lê Dương Bảo Lâm cùng con gái đầu.

Sau đó, sự nghiệp của anh vụt sáng và trở thành một diễn viên hài nổi tiếng. Anh và Quỳnh Quỳnh hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc cùng số tài sản không hề nhỏ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.