Sau khi Mặt Nạ Gương kết thúc, Anh Có Phải Đàn Ông Không sẽ là bộ phim nối sóng được phát trên VTV3 lúc 21h40 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Theo đó, bộ phim xây dựng hình tượng của một người đàn ông 40 tuổi để khai thác về những vất vả của họ trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Nếu như ở những bộ phim khác, người phụ nữ là người chịu những áp lực về “cơm áo gạo tiền”, nội ngoại hai bên thì bộ phim này lại có một góc nhìn mới lạ khi đặt đàn ông vào những áp lực ấy.

 - Ảnh 6

Anh Có Phải Đàn Ông Không có sự tham gia của rất nhiều gương mặt quen thuộc như Quỳnh Kool, Thúy An, Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Việt Hoa và cả Thanh Hương... Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc này, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Anh Phương – con gái của NSND Trần Nhượng. Theo đó, Anh Phương sẽ vào vai con gái của Tuấn Tú và Thúy An ở trong phim.

 - Ảnh 6

Trong phim, Anh Phương đảm nhận vai Thùy Dương, năm nay chỉ mới 16 tuổi. Dù ngoài đời Anh Phương đã 26 tuổi nhưng việc cách biệt về tuổi tác này có lẽ là điều không quá khó khăn với cô. Nữ diễn viên vẫn xem đây là một may mắn và là cơ hội để cô thể hiện khả năng của bản thân mình.

 - Ảnh 6

Được biết, Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng với người vợ thứ hai. Cô sinh năm 1996 và đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc chuẩn mỹ nhân Vbiz mà Anh Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hài hước của hai bố con.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Dù có bố là nghệ sĩ, diễn viên gạo cội và chính cô cũng đang theo đuổi con đường của bố nhưng Anh Phương lại không muốn dựa giẫm vào bố. Sau khi tốt nghiệp Đại học cô đã quyết định “Nam tiến” để xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

 - Ảnh 6

Ngoài làm diễn viên, hiện Anh Phương còn là người mẫu tự do và thường xuyên tham gia các sự kiện trên sóng truyền hình để tương  tác cùng khán giả. Ở ngoài đời, Anh Phương và NSND Trần Nhượng thân thiết với nhau như hai người bạn. Cô cũng được bố đặc biệt quan tâm  và chiều chuộng, dù bận rộn nhưng NSND Trần Nhượng lúc nào cũng dành thời gian cho con gái út.