Con trai Hòa Minzy

Trước thềm Trung thu năm nay, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã tìm mua bộ đồ chị Hằng Nga và chú Cuội để hai mẹ con cùng chụp hình. Đúng vào đêm Trung thu tối qua, Hòa Minzy đăng trọn bộ ảnh khiến dân tình được phen trầm trồ.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 1
Hai mẹ con nhà Hòa Minzy trong đêm Trung thu.

Với concept chị Hằng – chú Cuội, mẹ con nhà Hòa Minzy đang “chiếm sóng” CĐM khi đạt 100 nghìn like chỉ sau 30 phút đăng tải. Bo được mẹ búi tóc hai bên, cậu nhập vai chú Cuội hết sức thành công. Đáng chú ý hơn cả, hiện tại fanpage riêng của Bo cũng vừa cán mốc 1 triệu follower chỉ sau vài tháng lập ra.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 7
Bé Bo siêu đáng yêu trong bộ đồ chú Cuội.

Con gái Cường Đô La

Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được bố mẹ diện cho bộ áo dài đỏ vô cùng bắt mắt. Đặc biệt hơn cả, vợ chồng nhà nam doanh nhân còn tự tay làm đen ông sao cho con. Tuy chiếc đèn rất đơn giản nhưng lại thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của bố mẹ dành cho ái nữ nên Suchin có vẻ rất thích thú với đồ chơi mới.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 3
Suchin được bố mẹ tự tay làm cho đèn ông sao.

Con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Khác với nhà Hòa Minzy hay Đàm Thu Trang, Thúy Diễm không chuẩn bị cho con những đồ chơi Trung thu mà làm một bữa ăn rất ấm cúng và tình cảm. Nữ diễn viên Cát đỏ chuẩn bị cho con trai toàn đồ hải sản khiến Bảo Bảo cười tít mắt hạnh phúc trong đêm Trung thu.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 4
Bảo Bảo được bố mẹ chuẩn bị cho toàn đồ hải sản.

Hai con của Khánh Thi

Kubi và Anna nhà Khánh Thi - Phan Hiển mang đến một điệu nhảy cực dễ thương nhân dịp Tết Trung thu. Cả 2 bạn nhỏ đều có năng khiếu nhảy và đầy đủ tố chất để nối nghiệp bố mẹ.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 6
Hai con của Khánh Thi - Phan Hiển nhảy rất vui nhộn đêm Trung thu.

Đáng chú ý, hai bạn được bố mẹ diện cho những trang phục hết sức sành điệu với bộ vest đen cho anh trai cả, bộ áo dài đỏ cho em gái, cả hai vui vẻ đón Trung thu ấm áp bên bố mẹ.

Con trai Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú và ông xã Thành Phương chuẩn bị mâm cỗ khá hoành tráng với đèn ông sao và hoa quả cho con trai nhỏ. Đây cũng là mâm cỗ mang đậm nét truyền thống của dân tộc mỗi dịp Trung thu về.  Đáng chú ý là bé Pu nhà Thanh Tú nay đã phổng phao trông thấy khi tròn 2 tuổi.

Con nhà sao Việt vui đón Trung thu: Con trai Hòa Minzy thành chú Cuội, con gái Cường Đô La được làm đèn ông sao - Ảnh 5
Con trai Á hậu Thanh Tú nay đã tròn hai tuổi.