Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời

Hà Chi
Cách khoe tiền hài hước của nhân vật London Tipton đã khiến khán giả cười bò một thời.

Là fan của nhà Disney thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua series sitcom The Suite Life of Zack and Cody đình đám. Phim về hai anh em sinh đôi và cuộc sống sinh hoạt trên chiếc du thuyền hạng sang. Tại đây, Zack và Cody đã gặp “chị đại” London Tipton (Brenda Song). Cô nàng là một rich kid đời đầu chính hiệu, có những màn chi tiền và khoe của mà khiến ai cũng phải cười bò. Cùng điểm qua những màn khoe tiền của London Tipton nhé!

Khi không tìm thấy giấy gói quà thì cũng đừng quên bạn là “rich kid”. Chỉ cần dùng tiền để làm giấy gói quà là ổn rồi! Cá chắc ai cũng thích món quà “đơn giản” này.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 2

Chắc cả thế giới mới có London Tipton dám làm bài theo cách này. Bài luận văn được hoàn thành rất nhanh bằng cách kẹp mỗi trang một tờ 100 đô (hơn 2 triệu đồng).

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 3

“Của cho không bằng cách cho”, London hẳn đã phải “đau đầu” suy nghĩ về việc từ thiện quần áo vì người vô gia cư sẽ không thể phối đồ như cô. Thôi cứ từ thiện bằng đôla cho nhanh.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 4

Giàu cũng khổ lắm nhé! Chiếc limousine dài quá nên cứ phải đổi sang chiếc xe khác nếu muốn rẽ đó.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 5

Cách xử lý khi không muốn ở chung phòng với người khác của London chính là… tặng trang sức cho họ.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 6

Hình ảnh cô gái bất mãn khi bị cắt tiền tiêu vặt xuống 800 nghìn/tuần. Mấy lúc ấy chắc ăn uống chi tiêu kham khổ lắm, riết gầy đến trơ xương nên phải mặc đồ hiệu nhiều nhiều để che lấp…

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 7

Đã là “rich kid” rồi thì đến cái bỉm cũng phải được thiết kế riêng nhé! Và hơn nữa là không được mặc đồ của người “vô danh” vì đó là sự “xúc phạm” đối với London.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 8

Không phải chị không biết kích cỡ của con cá voi, mà chú không biết kích cỡ bồn tắm nhà chị thôi!

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 9

Mọi đạo lý đều có thể bị đảo ngược bởi London Tipton. Ai bảo tiền không thể mua được hạnh phúc, mà nói đúng hơn là có tiền là hạnh phúc vì mua gì cũng được.

Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời - Ảnh 10

Tuy hay khoe của là vậy, nhưng London Tipton được xây dựng là một nhân vật ngây thơ, vui tính và cũng rất quan tâm đến bạn bè của mình. Mặc dù mô típ của phim Mỹ thường để những cô nàng “tóc vàng hoe” đóng vai nhà giàu, IQ thấp nhưng Brenda Song vẫn thể hiện xuất sắc vai diễn rich kid của mình.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Công chúa Disney nhìn thấy màn “khoe của” của London Tipton chắc cũng phải cạn lời tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác