Hôm qua (10/7), là sinh nhật tuổi lên 7 của cô "công chúa nhỏ" Harper Beckham. Để chào mừng tuổi lên 7 của con gái, bố mẹ Beckham của công chúa nhỏ đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp dành riêng cho Harper. 

Bố David và Mẹ Victoria Beckham tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con gái Harper hôm 10/7 vừa qua

Trước đó, vợ chồng Beckham đã chi ra 7.000 bảng Anh để mua tặng con gái chú ngựa Pony. Được biết, từ nhỏ Harper đã vô cùng yêu thích cưỡi ngựa và luôn khát khao được sở hữu một chú ngựa nhỏ xinh đẹp.

Được biết, chính Beckham cùng với vợ và con trai Romeo chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng. Cả gia đình cùng nhau uống trà, ăn bánh kem và trò chuyện vô cùng vui vẻ.

Harper là cô công chúa út trong gia đình Beckham

Trên trang cá nhân, Beckham  chia sẻ: "Harper Beckham đã tròn 7 tuổi. Chúc mừng sinh nhật con gái lớn của tôi. Công chúa của tôi luôn hoàn hảo theo mọi cách. Con luôn làm tôi cười mỗi ngày". 

Còn Victoria, cô cũng ngọt ngào chia sẻ lời yêu tới con gái: "Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng. Gia đình yêu con rất nhiều".

Không kém cạnh bố mẹ, ông anh trai Romeo đáng yêu của Harper cũng gửi lời tới em gái: "Thật không thể tin em đã 7 tuổi. Tôi không thể mong có người em gái nào đáng yêu và tốt đẹp hơn Harper. Anh yêu em rất nhiều".

Brooklyn dường như là người tặng món quà này cho em gái.

Trước khi tặng món quà đắt đỏ cho cô con gái yêu, Bố mẹ Victoria và David đã trả học phí cho Harper đi học cưỡi ngựa. Sau vài tháng, công chúa út nhà Beckham đã trở nên yêu thích môn thể thao này. Harper trở nên "phát cuồng vì ngựa" và xin bố mẹ mua cho cô bé một chú ngựa Pony.

Dung Xa (Tổng hợp)